Múc bùn hồ Kim Liên tìm xác nạn nhân Cát Tường?

(Tin tức thời sự) - Việc tìm kiếm thi thể nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường bị ném xuống sông vẫn chưa có kết quả khiến gia đình nạn nhân rất đau xót. Trong sự tuyệt vọng ấy, chiều 12/11, trên cộng đồng mạng lan truyền một bức thư với thông điệp đã phát hiện ra thi thể nạn nhân gửi tới gia đình chị Huyền. Trong bức thư viết, lời khai của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường không đúng sự thực, xác chị Huyền bị ném xuống một hồ gần thẩm mỹ viện chứ không phải sông Hồng.Sự xuất hiện của bức thư lạ

Chiều 12/11, dân mạng đã đăng tải một mảnh giấy nhỏ với nét chữ nguệch ngoạc có nội dung “LÊ THỊ THANH HUYỀN không có nội tạng trong ổ bụng có đá xanh nhỏ kích cỡ từ 3 - 4 cm xung quanh người quấn bằng vải trắng xô từ cổ tới đầu gối bó chặt tay hiện xác nằm dưới bùn độ sâu 30 cm cách chỗ phẫu thuật từ 1,5 - 1,8 km về phía trước mặt nơi có hồ nước ít người qua lại vào buổi tối, qua đường tàu”.

Người viết thư muốn kêu gọi chia sẻ là của một nhà ngoại cảm giấu tên muốn nhờ chuyển đến gia đình nạn nhân thông qua mạng xã hội.

Bức thư lạ được đăng tải lên facebook chiều 12/11.
Bức thư lạ được đăng tải lên mạng xã hội chiều 12/11.

Sau khi nhận được thông tin về bức thư trên, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Huyền) cho biết sẽ huy động người nhà tìm kiếm theo chỉ dẫn của bức thư.

"Chỉ cần có một chút hy vọng, chúng tôi sẽ cố gắng đến cùng", ông Quang chia sẻ.

Người nhà nạn nhân đi theo sự chỉ đường của bức thư lạ

Trong bức thư gửi tới người nhà chị Huyền có đề cập chi tiết xác nạn nhân hiện tại đang nằm dưới bùn độ sâu 30 cm cách chỗ phẫu thuật từ 1,5 - 1,8 km về phía trước mặt nơi có hồ nước ít người qua lại vào buổi tối, qua đường tàu.

Theo sự chỉ dẫn của bức thư, người nhà chị Huyền đã tìm những hồ nước xung quanh khu vực thẩm mỹ viện Cát Tường và xác định nếu như những gì trong bức thư nói là đúng, xác chị Huyền hiện đang nằm dưới lớp bùn ở hồ Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Anh Dũng, em họ chị Huyền chia sẻ: “Nhận được thông tin có bức thư lạ chỉ nơi đang giấu xác chị Huyền, người nhà tôi cũng đến hồ Kim Liên để tìm xem liệu có may mắn phát hiện thi thể chị Huyền ở đây không. Sau mấy ngày mở rộng tìm kiếm ở cửa biển Ba Lạt mà không có kết quả, gia đình đang rất hy vọng vào một điều thần kì sẽ xảy ra”.

“Đến hồ Kim Liên, gia đình tôi đã hỏi nhiều người dân xung quang hồ xem những ngày qua có điều gì bất thường, có vật gì lạ trôi nổi trên hồ không nhưng tất cả người dân đều nói không có gì lạ thường nên người nhà tôi lại ra về.

Quá nhiều những thông tin trái chiều từ nhà ngoại cảm nên gia đình tôi vẫn chưa thuê người lặn xuống hồ tìm kiếm”, anh Dũng nói thêm.

Từ những thông tin trong bức thư lạ đề cập, xung quanh thẩm mĩ viện Cát Tường, chỉ có lối rẽ vào đường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội là đối diện thẩm mỹ viện và có đường ray tàu hỏa đi qua.
Từ những thông tin trong bức thư lạ đề cập, xung quanh thẩm mĩ viện Cát Tường, chỉ có lối rẽ vào đường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội là đối diện thẩm mỹ viện và có đường ray tàu hỏa đi qua.
Hồ Kim Liên là nơi duy nhất nằm gần đường Phương Mai theo miêu tả trong bức thư. Đoạn đường từ thẩm mĩ viện Cát Tường đến hồ Kim Liên khoảng 650 mét và mất chưa đến 5 phút đi xe.
Hồ Kim Liên là nơi duy nhất nằm gần đường Phương Mai theo miêu tả trong bức thư. Đoạn đường từ thẩm mĩ viện Cát Tường đến hồ Kim Liên khoảng 650 mét và mất chưa đến 5 phút đi xe.
Hồ bốc mùi lạ là biết ngay

Anh Nguyễn Thanh Tùng, bán nước ở sát hồ Kim Liên cho biết: “Chiều 12/11, một người phụ nữ ngoài 50 tuổi, tóc ngắn, trông không phải là dân ở đây gặp tôi và hỏi có thấy xác chết hay vật gì lạ trôi nổi ở đây những ngày qua không? Tôi trả lời là không thấy gì bất thường trôi nổi trên hồ trong những ngày vừa qua . Hỏi xong, người phụ nữ ấy đi luôn”.

“Từ khi có thông tin bức thư lạ chỉ nơi giấu xác chị Huyền, cũng có nhiều người đến đây hỏi tôi. Nhưng ở hồ này thì làm gì có cái gì mà tìm. Hằng ngày đều có công nhân ra dọn dẹp vệ sinh hồ, thấy cái gì lạ một cái thì họ đã báo ngay cho công an rồi. Vì hồ Kim Liên nằm ngay phía sau cơ quan Công an phường Phương Mai mà”.

Cùng chung nhận định với anh Tùng, anh Đào Tấn Hùng, một người dân sống ở đây lâu năm cho biết: “Tôi thường ra hồ này câu cá vào những lúc rảnh rỗi. Hồ không sâu, chỉ khoảng 1 mét nước thôi. Đây này, tôi vừa mới  quăng cần câu xuống mà đã chạm đáy rồi. Không thể nào có chuyện xác nạn nhân Huyền bị vứt xuống đây được. Dân ở đây đều sống tập trung quanh hồ, xác vứt xuống đây bốc mùi lạ là chúng tôi biết ngay”.

Anh Đào Tấn Hùng là người dân sống ở quanh khu vực hồ Kim Liên và thường hay ra đây câu cá ở đây khẳng định không có điều gì bất thường kể từ khi xảy ra chuyện bác sĩ Tường phi tang xác ngày 19/10.
Anh Đào Tấn Hùng là người dân sống ở quanh khu vực hồ Kim Liên và thường hay câu cá ở đây khẳng định không có điều gì bất thường ở khu vực này kể từ khi xảy ra vụ bác sĩ Tường phi tang xác ngày 19/10.

Trong khi đó, theo chị Kiều Linh, làm việc tại trạm bơm nước hồ Kim Liên: “Hàng ngày, chúng tôi luôn cử công nhân ra hồ để dọn vệ sinh, cắt tỉa bè thủy sinh giữa hồ nhưng có thấy gì đâu. Đến hôm nay đã được gần 1 tháng rồi, nếu xác có ở dưới hồ thì cũng đã phải bốc mùi rồi chứ. Ngày nào người của chúng tôi chả ra dọn, chẳng lẽ lại không biết?”.

Trao đổi với Công an phường Phương Mai, được biết, cơ quan này vẫn chưa nhận được bất cứ chỉ đạo nào từ cấp trên về việc tìm kiếm thi thể nạn nhân Huyền ở hồ Kim Liên. Nội dung trong bức thư hoàn toàn là những thông tin không có cơ sở khoa học.

Nếu người nhà nạn nhân yêu cầu, bên phía công an sẵn sàng làm hết sức để giúp đỡ. Người dân có phát hiện gì, công an phường sẽ cho người xuống hiện trường để làm việc ngay.

Trạm bơm nước hồ Kim Liên là đơn vị hàng ngày ra hồ dọn dẹp vệ sinh.
Trạm bơm nước hồ Kim Liên là đơn vị hàng ngày ra hồ dọn dẹp vệ sinh.
Dù ngày nào cũng ra giữa hồ chăm sóc bè thủy sinh nhưng các công nhân ở đây khẳng định không hề có vật gì lạ trôi nổi trên hồ hay mùi tử thi bốc lên.
Dù ngày nào cũng ra giữa hồ chăm sóc bè thủy sinh nhưng các công nhân ở đây khẳng định không hề có vật gì lạ trôi nổi trên hồ hay mùi tử thi bốc lên.
Một nhà ngoại cảm giấu tên để lại thông điệp cho những người đến đây để xác minh thông tin, tìm kiếm.
Một nhà ngoại cảm giấu tên để lại thông điệp cho những người đến đây để xác minh thông tin, tìm kiếm.
Xuân Phú
(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Ý kiến phản hồi
Sắp xếp theo
 • tống cổ mấy cái nhà ngoại cảm tào lao vào tù cho khuất mắt. sao không ra mặt giúp gia đình nạn nhân mà còn bày trò giựt gân. cút xéo.

  tống cổ mấy cái nhà ngoại cảm tào lao vào tù cho khuất mắt. sao không ra mặt giúp gia đình nạn nhân mà còn bày trò giựt gân. cút xéo.

  hai lúa ca mau - gửi lúc 16:11 | 14-11-2013
  +0

  moi nguoi gop y bat nhung nguoi lam an vo luong tam day vao tu cho rong cho

  moi nguoi gop y bat nhung nguoi lam an vo luong tam day vao tu cho rong cho

  thu huong - gửi lúc 2:04 | 15-11-2013
  +0
 • Xin chia buồn cùng gia đình chị Huyền, suốt từ hôm xảy ra việc chị bị hại, ngày nào tôi cũng vào mạng với hy vọng gđ chị đã tìm thấy chị. Tôi vừa đọc bài viết trên thấy nói có ngườ...

  Xin chia buồn cùng gia đình chị Huyền, suốt từ hôm xảy ra việc chị bị hại, ngày nào tôi cũng vào mạng với hy vọng gđ chị đã tìm thấy chị. Tôi vừa đọc bài viết trên thấy nói có người phụ nữ đã đến khu vực hồ Kim Liên để hỏi tin tức , tìm kiếm... với những ý kiến trả lời ở trên tôi thấy mọi người chưa đề cập đến một hồ cũng gọi là hồ Kim Liên nhưng hầu như không có người qua lại vì ô tô chỉ dừng ngay ngoài và đường vào phải đi xe máy, xe đạp hoặc đi bộ nhưng dễ vào và lại khuất sau nhiều nhà dân thường vắng nhà, hy vọng gđ chị cho người cứ thử vào tìm ,cầu may mà ! ? theo nhà ngoại cảm trên xem??? Hồ nhỏ này thông sang hồ Kim Liên ngay ngã 3 gần đại lý vé máy bay ấy . Cố vào tìm xem , chỗ có cổng bằng lưới B4o gỉ sắt chắn con mương chảy sang hồ Kim Liên, trên ảnh không thể hiện hồ nhỏ này. Hy vọng nhà ngoại cảm trên nói đún ,và cũng hy vọng tìm được chị Huyền cho dù không thấy ở khu này mà sẽ thấy ở đâu đó trong thời gian gần nhất  

  Lê Minh Phương - gửi lúc 13:05 | 15-11-2013
  +0
 • May bn nha ngoaj cam ngu nhu bo. Nha ngta da the uj kon toan ns ltjh. Tong co hjt cno vao tu dj

  May bn nha ngoaj cam ngu nhu bo. Nha ngta da the uj kon toan ns ltjh. Tong co hjt cno vao tu dj

  nguyenthitrang - gửi lúc 12:56 | 15-11-2013
  +0
 • toi hon nai cung doc theo doi va sot ruot ve viec tim xac chi Huyen, nhung nguoi tung tin nham nhi that la ac doc, trong khi nguoi nha dang boi roi va gan nhu tuyet vong ma con ho ...

  toi hon nai cung doc theo doi va sot ruot ve viec tim xac chi Huyen, nhung nguoi tung tin nham nhi that la ac doc, trong khi nguoi nha dang boi roi va gan nhu tuyet vong ma con ho con bia dat ra xac o cho nay, cho kia de gia dinh mat cong tim kiem va mat ca phuong huong, neu ho biet chinh xac that sao ko den co quan chuc nang trinh bao ma lai dau ten vay. gia dinh nen binh tinh va can nhac voi nhung thong tin bua bai nhu vay.  

  thanh huynh - gửi lúc 12:38 | 15-11-2013
  +0
 • Gia dinh Nguoi ta mat Nguoi . Tien cua hao ton nhu vay khong THUONG cam va Chia buon thi thoi lai con viet Nhung loi nham nhi lua Đao . Nhung ai co y dinh sau hay bo ngay . De Đuc ...

  Gia dinh Nguoi ta mat Nguoi . Tien cua hao ton nhu vay khong THUONG cam va Chia buon thi thoi lai con viet Nhung loi nham nhi lua Đao . Nhung ai co y dinh sau hay bo ngay . De Đuc cho con chau  

  PHAM Quyet - gửi lúc 11:44 | 15-11-2013
  +0

Thứ Năm, 14/11/2013 15:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện