Nguyên nhân xế hộp lấy đà tông nát nhà hàng xóm

(Tin tức thời sự) - Theo đại diện công an phường Mai Dịch, do tài xế say rượu nên nhầm chân phanh, giữa 2 gia đình không có xích mích từ trước.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nửa đêm, xế hộp lấy đà ủi nát cửa nhà hàng xóm, sáng ngày 19/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) xác nhận sự việc và cho rằng cơ quan điều tra công an quận đang điều tra.

"Tôi mới nắm thông tin ban đầu về sự việc, còn cụ thể cơ quan điều tra kiểm tra hiện trường để xác minh mục đích, ý đồ như nào.

Tuy nhiên, theo tôi được biết, đây là do tài xế say rượu nên nhầm chân phanh thôi, giữa 2 gia đình không có xích mích gì từ trước", đại diện công an phường Mai Dịch nói.

Nguyen nhan xe hop lay da tong nat nha hang xom
Chiếc xe ô tô đang cố tình lao vào số nhà 64 phố Mai Dịch Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, tài xế lái chiếc xe 7 chỗ này hơn 30 tuổi, làm nghề lái xe. Sự việc xảy ra có nhiều đồ đạc trong ngôi nhà bị hư hỏng nhưng không có thiệt hại về người.

Như báo chí đưa tin, đêm 18/11, xe Innova 7 chỗ di chuyển từ ngõ 187 (phường Mai Dịch) đã cố tình đâm thẳng vào nhà số 64 đối diện ngõ khiến người dân nơi đây hốt hoảng.

Nhà số 64 được thuê lại từ một người khác hiện đang kinh doanh giặt là.

Nguyen nhan xe hop lay da tong nat nha hang xom
Chiếc ô tô chỉ dừng lại khi không thể đi được nữa - Ảnh: NLĐ

Anh Hùng người chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe ô tô đã cố tình đâm vào nhà, nhiều lần chiếc xe này cố gắng tăng ga qua bậc thềm để lao vào bên trong nhưng không được. Không vào được, chiếc xe này tiếp tục lùi lại phía sau rồi lấy đà lao thật mạnh để tiến thẳng vào bên trong.

"Nhiều người dân đã hô lái xe dừng lại nhưng không được”, anh Hùng nói thêm.

Thấy sự việc nguy hiểm, một vài người đã phá cửa xe, yêu cầu lái xe tắt máy đồng thời báo lên công an phường Mai Dịch.

Do lực tác động mạnh nên chiếc cửa cuốn và một số đồ dùng ở tầng một của ngôi nhà bị hư hỏng. Chiếc xe ô tô cũng bị móp phần đầu.

Hiện sự việc đang được điều tra, làm rõ.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 19/11/2017 11:00

Sự Kiện