Nữ tài xế nói 'con người không quan trọng': Diễn biến mới

(Tin tức thời sự) - Mẹ nam sinh đã có buổi làm việc tại CA quận Ngô Quyền về hướng xử lý vụ va chạm giao thông với nữ tài xế nói 'con người không quan trọng'.

Liên quan đến vụ việc nữ tài xế phát ngôn gây sốc "con người không quan trọng" sau va chạm giao thông với nam sinh Dương Quang Minh (Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam) trên đường Nguyễn Bình (phường Đồng Quốc Bình quận Ngô Quyền, Hải Phòng), chiều tối 9/5, trao đổi với PV, Minh cho biết, chiều cùng ngày mẹ em - bà Đoàn Thị Bích đã có buổi làm việc với Công an quận Ngô Quyền.

Minh thông tin, nội dung chính của buổi làm việc liên quan đến việc mong muốn về hướng giải quyết sự việc với bà Dương Thị Thuỳ Trang (Chánh văn phòng Đảng uỷ Khu kinh tế TP Hải Phòng) - nữ tài xế trong vụ việc.

Tuy nhiên, Minh cho hay, buổi làm việc chỉ có phía gia đình em và công an quận. Vì vậy, gia đình em và nữ tài xế vẫn chưa gặp mặt, nói chuyện với nhau sau sự việc.

Nu tai xe noi 'con nguoi khong quan trong': Dien bien moi
Mẹ của Minh đã có buổi làm việc với công an điều tra về hướng giải quyết sự việc

Sau thời gian nằm viện điều trị và theo dõi vì dịch tràn khớp khối và chảy máu trong, hiện Minh đã được ra viện nhưng vẫn cần hạn chế đi lại.

Bày tỏ quan điểm trước sự việc, bà Đoàn Thị Bích (mẹ nam sinh Hoàng Quang Minh) luôn tỏ ra rất điềm tĩnh.

Bà Bích luôn tin vào cách ứng xử, phẩm chất của con trai mình. Còn sự việc đúng, sai trong vụ va chạm ra sao cơ quan chức năng sẽ công minh làm rõ.

Người mẹ cho rằng bản thân không có mặt ở hiện trường nên không thể khẳng định con đúng hay đứng ra bênh con. Điều bà mong mỏi đó là con trai mình hồi phục lại sức khỏe.

Bà cũng chia sẻ, bản thân không chờ đợi điều gì ở bà Trang. Người mẹ cho hay, bà tin tưởng vào cơ quan điều tra và chỉ muốn mọi chuyện được giải quyết nhanh gọn.

Trước đó, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Công Thành – Bí thư Đảng ủy kiêm Chánh văn phòng BQL khu kinh tế Hải Phòng cho biết, sau khi sự việc không đáng có xảy ra, bà Dương Thị Thùy Trang đi làm bình thường.

"Trước sức ép của dư luận, những ngày gần đây, tâm lý của bà Trang không được tốt, có vẻ buồn. Chúng tôi cũng động viên bà Trang rằng chuyện gì ra chuyện đó, chuyện va chạm giao thông bên ngoài thì công an đang giải quyết.

Tuy nhiên, việc cơ quan thì vẫn phải thực hiện và phải hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cơ quan cũng chỉ biết chia sẻ với bà Trang để bà ấy ổn định tâm lý, chứ điều cốt lõi vẫn phải là ở bà ấy. Nếu sự việc xảy ra, lời nói qua nói lại là những người dân bình thường với nhau thì sự việc không có gì nghiêm trọng. 

Đằng này, bà Trang lại là Chánh văn phòng Đảng ủy cơ quan tôi, phát ngôn của bà ấy là không nên có trong hoàn cảnh như vậy", ông Thành nói.

Về nội dung tường trình của bà Trang, ông Thành cho hay, ngoài việc bà này rút kinh nghiệm, cơ quan cũng đề nghị bà Trang ghi rành mạch thời gian, địa điểm, bối cảnh để thông tin xử lý sau này được khách quan, chính xác.

Hoàng Nam

Thứ Năm, 10/05/2018 07:27

Sự Kiện