Nữ tài xế phóng ngược chiều trên cao tốc nói gì?

(Tin tức thời sự) - Theo lời nữ tài xế, do đi nhầm đường nên đã quay lại, chạy ngược chiều trên đường cao tốc.

Vụ việc xảy ra lúc 14h25 chiều ngày 10/9 tại Km 25, đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thuộc địa phận huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô Hyundai i10 màu đỏ chạy ngược chiều với tốc độ cao theo hướng Lào Cai đi Hà Nội.

Sự việc được nhân viên tuần đường của trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai phát hiện và chặn lại tại Km 25 +000 (Bình Xuyên - Vĩnh Phúc).

Nu tai xe phong nguoc chieu tren cao toc noi gi?
Trong quá trình VEC O&M lập biên bản và chờ đợi lực lượng của Cục Cảnh sát giao thông (C67) đến để xử lý, nữ tài xế xe ô tô tiếp tục điều khiển xe quay đầu bỏ chạy theo hướng Lào Cai - Hà Nội. Ảnh: Báo Giao thông

Một đại diện trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết, người cầm lái chiếc xe là một phụ nữ gần 30 tuổi.

Trong khi đó, nói về việc này, tối ngày 12/9, ông  Uông Huy Hoàng, Giám đốc Công ty CP Vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M) cho biết, ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng tuần hành của VEC O&M đã yêu cầu lái xe cho xe dừng vào làn khẩn cấp.

“Trong quá trình lập biên bản và chờ đợi lực lượng của Cục Cảnh sát giao thông (C67) đến để xử lý, nữ tài xế xe ô tô tiếp tục điều khiển xe quay đầu bỏ chạy theo hướng Lào Cai - Hà Nội.

Chúng tôi đã bàn giao hình ảnh và clip sự việc để lực lượng C67 tiến hành xử phạt nguội đối với chủ phương tiện theo đúng quy định của pháp luật”, ông Hoàng cho biết.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Năm, 13/09/2018 07:37

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện