Ông Nguyễn Văn Đực: Đại gia mua dâm nghìn đô là...bình thường!

(Tin tức thời sự) - Chuyện trai tài gái sắc đã có từ ngàn xưa, người đàn ông tài giỏi bỏ hàng chục ngàn USD để mua cuộc vui bên người đẹp là chuyện thường tình.

Ông Nguyễn Văn Đực, Phó Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Lành chia sẻ những suy nghĩ của mình về câu chuyện nhiều đại gia chịu chơi bỏ hàng chục ngàn USD để mua dâm chân dài.

Đàn ông có năng lực đều có nhu cầu lớn

Nhìn lại lịch sử từ cổ chí kim, từ đông sang tây, ông Nguyễn Văn Đực khẳng định, chuyện trai tài gái sắc là điều hết sức bình thường của xã hội.

"Người đàn ông tài giỏi cần tìm người đẹp để tâm tình là một nhu cầu nhằm thoả mãn sự hưng phấn của ông ta, đôi lúc nó là sự bù đắp cho những cố gắng, cống hiến cho xã hội để có được quyền lực. Những người đàn ông có năng lực đều có nhu cầu lớn, hiếm có người nào chỉ có duy nhất một người vợ.

Một ông vua ngày xưa có rất nhiều ái phi và ngày nay không ít vị tổng thống cũng có nhiều người tình. Vậy nên, nếu người đó bỏ tiền để tìm một nguồn vui, thoả mãn bù đắp lại những năng lượng đã bỏ ra âu cũng là điều hợp lý và bình thường.

Chưa kể nếu những đồng tiền người đàn ông kiếm ra là chân chính thì khi họ đem cả triệu USD đi đánh bạc để thoả mãn thú vui, đam mê, niềm hưng phấn hay hàng chục ngàn USD mua cuộc vui một ngày hay một tuần bên một cô chân dài, tôi ủng hộ. Người đàn ông có quyền sử dụng đồng tiền chân chính mình làm ra theo cảm hứng, cảm xúc của mình".

Đại gia mua dâm chân dài cũng là chuyện bình thường
Đại gia mua dâm chân dài cũng là chuyện bình thường

Nhận xét về chuyện mua bán dâm, ông Đực cho rằng, cội nguồn sâu xa của vấn đề này chính là xã hội có chấp nhận chuyện mua bán dâm? Mua bán dâm có phải là tội lỗi? Và có nên coi đó là một nghề?

"Mọi vấn đề xã hội bao giờ cũng có hai luồng ý kiến khác nhau, ví dụ cho phép phá thai hay cấm phá thai, một nước lớn, văn minh và giàu mạnh như nước Mỹ cũng đã từng tranh cãi rất nhiều.

Chuyện mua bán dâm cũng vậy! Có hai quan điểm trái nhiều: chấp nhận mua bán dâm và không đồng ý mua bán dâm. Nếu nói mua bán dâm là một tội lỗi hay một tội ác thì người ta có quyền đưa nó vào Bộ luật Hình sự, còn nếu thấy mua bán dâm là chuyện bình thường, là nhu cầu của một người đàn ông hay một người đàn bà thì nó sẽ được xã hội thừa nhận để rồi có góc nhìn khác, để cư xử tốt hơn, kể cả việc chấp nhận đưa nó vào quản lý để tránh chuyện gái bán dâm đứng đường hay lây lan bệnh tật...

Tôi cho rằng nên coi mua bán dâm là một nhu cầu xã hội bởi nếu cấm, liệu có cấm, có quản lý được không hay người ta vẫn lách luật? Và khi không quản lý được thì bệnh tật tràn lan, có những người đàn ông có nhu cầu cao vì lý do gì đó họ không có vợ, hoặc người vợ không đáp ứng được nhu cầu nên họ làm bậy, hiếp dâm, làm bậy thì hậu quả sẽ thế nào?

Cho nên cần cân nhắc và nếu trưng cầu ý kiến thì tôi ủng hộ chuyện mua bán dâm. Một khi chấp nhận mua bán dâm là chuyện bình thường, là một nhu cầu, là khoa học sinh lý thì người ta sẽ không vội kết án nó, không nên hình sự hay đạo đức hoá chuyện này", ông Đực bày tỏ.

Phó Giám đốc Công ty địa ốc Đất Lành một lần nữa khẳng định, mua bán dâm không phải bây giờ mới có mà có từ hàng ngàn năm trước, khi người ta có tiền, có nhu cầu thì đương nhiên có mua bán dâm.

Thứ Năm, 04/06/2015 07:19

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện