PCT xin nghỉ sau bị tố nợ nần: Vợ cũ cũng tố...

(Tin tức thời sự) - Vợ cũ ông Then cũng có đơn gửi đến cơ quan chức năng về việc ông Then tự ý hợp thức hóa hồ sơ để chuyển nhượng đất cho người khác.

Liên quan đến thông tin Phó Chủ tịch xã xin nghỉ việc sau khi bị dân tố cáo nợ tiền không trả, ngày 10/7, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo xã Ia Krai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, ông  Rơ Lan Then, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Krai viết đơn xin nghỉ việc là do gia đình có công việc.

Về việc này, cùng ngày, ông Lê Ngọc Quý, Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, cho biết huyện đang xem xét, giải quyết đơn xin nghỉ việc của ông Rơ Lan Then.

PCT xin nghi sau bi to no nan: Vo cu cung to...
Trụ sở xã Ia Krai, nơi ông Rơ Lan Then từng làm việc. Ảnh: PLO

Trước đó, theo thông tin trên báo chí, người dân ở xã Ia Krai và xã Ia Chia gửi đơn tố cáo ông Then về việc mượn tiền hàng trăm triệu đồng nhưng đến hạn thì gọi điện không được, đến trụ sở ủy ban để tìm nhưng không gặp ông Then.

Vợ cũ ông Then cũng có đơn gửi đến cơ quan chức năng về việc ông Then tự ý hợp thức hóa hồ sơ để chuyển nhượng đất, tài sản chung của hai vợ chồng cho người khác.

Về việc ông Then có vay nợ nhiều người nhưng không trả, lãnh đạo xã cho biết xã đã nhận đơn của người dân và mời những người liên quan đến làm việc, tuy nhiên phía ông Then không đến.

Thùy Dung

Thứ Bảy, 11/07/2020 08:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện