Phó Chánh thanh tra cắn dân bị cảnh cáo: 'Cho qua'

(Tin tức thời sự) - Anh Khanh cho rằng, sự việc đã qua lâu rồi nên anh cũng không muốn truy cứu đến cùng và bỏ qua mọi việc.

Liên quan đến thông tin phó Chánh thanh tra cắn dân bị kỷ luật cảnh cáo, ngày 9/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Thứ, Chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) xác nhận sự việc.

"Ủy ban kiểm tra đã có hình thức kỷ luật cảnh cáo với ông Tùng rồi, còn xử phạt hành chính bên địa phương đã làm. Hiện ông Tùng vẫn đi làm bình thường", ông Thứ nói.

Cùng ngày, anh Nguyễn Văn Khanh (41 tuổi, ngụ khóm Vĩnh Sử, phường 3, thị xã Ngã Năm) cho phóng viên biết, anh vẫn chưa nghe thông tin ông Nguyễn Tấn Tùng, phó Chánh thanh tra thị xã bị kỷ luật cảnh cáo.

Pho Chanh thanh tra can dan bi canh cao: 'Cho qua'
Ông Tùng cắn chân anh Khanh. Ảnh: Báo Giao thông

"Sự việc cũng đã qua lâu rồi, giờ cơ quan chức năng xử lý kỷ luật ông Tùng thế nào cho hợp lý thôi. Tôi cũng không yêu cầu truy cứu đến cùng sự việc nữa và cho qua sự việc", anh Khanh nói.

Trước đó, ngày 9/7, anh Khanh chạy ôtô từ TP Cần Thơ về thị xã Ngã Năm để thăm người thân. Lúc này, anh Khanh gửi ôtô tại nhà người quen ở phường 3.

Khi lấy xe, anh Khanh xảy ra cự cãi với một nam thanh niên nên lao vào đánh nhau.

Thời điểm này ông Tùng cũng có mặt và đánh anh Khanh.

Nhiều nhân chứng xác nhận ông Tùng dùng chân dẫm tới tấp vào người anh Khanh và cắn vào chân anh khiến nạn nhân bị chảy máu nhiều và ngất xỉu.

Thùy Dung

Thứ Ba, 10/10/2017 08:10

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện