Phó Chánh thanh tra cắn dân: Chưa xin lỗi

(Tin tức thời sự) - Theo ông Giang, sự việc xảy ra, phía cơ quan chức năng đã tiến hành hòa giải giữa ông Tùng và anh Khanh

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ phó Chánh thanh tra thị xã Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng) bị tố cắn dân, ngày 25/9, trao đổi với báo Đất Việt, anh Nguyễn Văn Khanh (41 tuổi, ngụ khóm Vĩnh Sử, phường 3) cho biết, sự việc xảy ra đã hơn 2 tháng nhưng ông Nguyễn Tấn Tùng vẫn chưa đến xin lỗi anh.

"Vết thương đã lành và tôi đã đi làm từ lâu rồi mà ông Tùng chưa có một động thái hay lời xin lỗi nào với tôi. Hiện tôi vẫn đang đợi kết quả xử lý của cơ quan chức năng về việc này. Ở quê, gia đình tôi với gia đình ông Tùng cách nhau 700-800 mét nhưng họ (gia đình ông Tùng-pv) cũng không qua gặp bố mẹ tôi nói lời nào", anh Khanh nói.

Cùng ngày, phóng viên liên hệ với ông Diệp Long Giang, Chánh thanh tra thị xã Ngã Năm thì nhận được câu trả lời, phía cơ quan chức năng đã tiến hành hòa giải giữa ông Tùng và anh Khanh.

Pho Chanh thanh tra can dan: Chua xin loi
Ông Tùng cắn chân anh Khanh. Ảnh: Báo Giao thông

Theo ông Giang, ông Tùng đã làm bản giải trình gửi ủy ban kiểm tra huyện. Việc này ủy ban kiểm tra giải quyết. Hiện ông Tùng vẫn đi làm bình thường.

Như đã đưa tin, vào sáng ngày 9/7, anh Khanh lái xe chở 4 người thân từ Cần Thơ về thị xã Ngã Năm chơi. Anh Khanh đã đậu xe ven đường do nhà mẹ đẻ nằm sâu bên trong.

Đến chiều cùng ngày, anh lên xe chuẩn bị về Cần Thơ thì có 1 người chạy xe ngang qua cho rằng anh đậu xe lấn đường.

Sau đó, giữa 2 bên đã xảy ra cự cãi dẫn đến ẩu đả. Bất ngờ, ông Tùng cùng 1 người khác chửi bới thô tục rồi lao vào đánh hội đồng anh Khanh. Nhiều nhân chứng xác nhận ông Tùng dùng chân dẫm tới tấp vào người anh Khanh và cắn vào chân anh khiến nạn nhân bị chảy máu nhiều và ngất xỉu.

Thùy Dung

Thứ Ba, 26/09/2017 07:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện