Tin mới Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng

(Tin tức thời sự) - Ban thường vụ Thị ủy Giá Rai đã thống nhất cách chức Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh Đông đối với ông Đương do vi phạm đạo đức lối sống.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng, ngày 17/3, ông Nguyễn Chí Thiện (Bí thư Thị ủy Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) cho biết sáng cùng ngày, Ban thường vụ Thị ủy Giá Rai tổ chức cuộc họp để xem xét, xin ý kiến xử lý kỷ luật đối với ông Lương Minh Đương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh Đông do vi phạm đạo đức lối sống.

Theo thông tin trên báo chí, Ban thường vụ Thị ủy Giá Rai thống nhất cách chức Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh Đông đối với ông Lương Minh Đương. Đồng thời đề nghị miễn nhiệm đại biểu HĐND xã đối với ông Đương.

Ông Nguyễn Chí Thiện cho biết thêm, sau khi họp kiểm điểm, ông Lương Minh Đương bàn giao việc điều hành Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh Đông cho người khác. Ban thường vụ Thị ủy đang xem xét tư cách Phó bí thư Đảng ủy xã Phong Thạnh Đông để có hình thức kỷ luật.

Trước đó, vào lúc 22h30 ngày 19/12/2019, ông Lương Minh Đương bị bắt quả tang đang ở nhà chị C. T. M. C, 28 tuổi, ở ấp 13, xã Phong Thạnh Đông.

Tuy nhiên sau đó, ông Lương Minh Đương thoát ra ngoài, bỏ lại chiếc xe máy cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 500 m.

Tin moi Chu tich mang pho cho phu nu vang chong
Chiếc xe của ông Chủ tịch UBND xã để bên ngoài ngôi nhà đóng cửa đêm xảy ra vụ việc. Ảnh: TPO

Nói về việc này, chị C. T. M. C nói: “Em đã sai, say nắng với anh Đương. Anh ấy mới 40 tuổi, làm Chủ tịch xã, có uy.

Khi quen biết nhau, anh Đương còn hứa hẹn, nếu em yêu, lỡ lộ ra, về làm dân có sao đâu? Nhưng kể từ khi vụ việc đổ bể, anh Đương không đoái hoài đến em”.

Cũng theo chị C. T. M. C, tối ngày 19/12/2019, ông Đương có gọi điện cho chị hỏi ăn gì chưa và đề nghị mua phở tới cho nên chị này đã đồng ý.

Đến khoảng 21h cùng ngày, chị C.T.M.C mở cửa sau cho ông Lương Minh Đương đem hộp phở vào.

Tuy nhiên, theo đại diện lãnh đạo xã Phong Thạnh Đông: "Dù chị C khai là được ông Đương mua phở giúp nhưng khi cơ quan chức năng có mặt lại không thấy hộp phở như trong lời khai".

Trong khi đó, trao đổi với báo Đất Việt, ông Đương cho rằng: "Tôi không có hứa hẹn gì hết, những lời đó là của bên phía gia đình cô kia nói. Từ hôm đó đến nay tôi không liên hệ với C và cũng không còn quan hệ gì nữa".

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Tư, 18/03/2020 07:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện