Tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính: Theo tới cùng

(Tin tức thời sự) - Anh Trung cho rằng, hiện tại anh đang lo sợ vụ việc không được làm sáng tỏ vì anh chỉ là một người dân lao động bình thường.

Anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) chia sẻ với báo Đất Việt biết thông tin trên vào ngày 28/3.

"Ông  Xem (ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) là quan chức trong khi tôi chỉ là dân thường thôi nên không biết sự việc sẽ đi đến đâu. Điều tôi lo sợ là họ sẽ tìm mọi cách hoặc đưa ra những tình huống khác nhau để ép tôi phải hòa giải.

Trong vụ việc này, tôi biết giữa vợ chồng tôi không ai còn tình cảm với nhau nữa nên không thể hòa giải được. Giờ đây tôi muốn làm rõ về việc ông Xem đã phá hoại hạnh phúc gia đình tôi", anh Trung nói.

To Chu tich HDND quan he bat chinh: Theo toi cung
Hình ảnh thân thiết của vợ anh Trung và ông Xem được con gái anh phát hiện lưu trong điện thoại.

Anh Trung cho biết, cách đây không lâu, phía UBKT tỉnh Kon Tum đã làm việc với anh và mong muốn giữa 2 bên hòa giải. Tuy nhiên anh đã không đồng ý.

"Tôi mong mọi việc sớm được giải quyết để tôi tập trung làm ăn, nuôi con. Nếu bên cơ quan chuyên môn không làm tới nơi thì tất cả bằng chứng tôi sẽ tung hết ra. Tôi sẽ theo đuổi vụ việc này đến cùng", anh Trung nhấn mạnh.

Trước đó, theo đơn tố cáo của anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Trần Thị Lan Phương (31 tuổi, vợ anh Trung) rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018, chị Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

“Nhưng ngày 8/11/2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới.

Con gái tôi năm nay mới 6 tuổi đã phát hiện được hình ảnh trong điện thoại của mẹ nó thể hiện tình cảm với người đàn ông khác khiến cháu rất buồn và tổn thương nặng nề", anh Trung chia sẻ.

Cũng trao đổi với PV trước đó, ông Xem cho biết: "Sau khi nhận được đơn tố cáo, với trò của mình, tôi cũng đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy.

Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Phương chưa có gì gọi là sâu sắc".

Thanh Giang

Thứ Sáu, 29/03/2019 07:48

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện