Trưởng Ban Khu kinh tế mở Chu Lai xin thôi việc

(Tin tức thời sự) - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai là ông Đỗ Xuân Diện xin nghỉ việc vì lý do gia đình.

Được biết, ông Đỗ Xuân Diện, sinh năm 1964 bất ngờ nộp đơn xin nghỉ việc lên Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam. Như vậy ông Diện nghỉ việc trước 6 năm.

Sáng ngày 6/12, trao đổi với phóng viên Báo Đất Việt về thông tin này ông Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam xác nhận: “Anh Diện vì lý do gia đình, anh ấy xin thôi, mình gọi là nghỉ việc để về làm công ty tư nhân”.

Theo ông Nguyễn Ngọc Quang có một lãnh đạo doanh nghiệp đặt vấn đề với tỉnh xin anh Diện về làm quản lý về lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao vì anh Diện có kinh nghiệm quản lý.

“Anh Diện cũng tâm tư, cũng làm ở Quảng Nam lâu rồi, gia đình lại ở TP HCM. Xét thấy công việc của anh ấy hợp lý, cho anh ấy nghỉ để làm nhiệm vụ mới. Tôi cũng đề nghị anh ấy bắt đầu nghỉ từ ngày 1/1/2019.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết thêm: “Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp và tôi đã kết luận. Hiện đang chỉ đạo Ban Cán sự đảng UBND tỉnh tiến hành làm các thủ tục theo quy định cho anh Diện nghỉ.

Anh Diện gửi đơn gần 2 tháng rồi. Tôi phanh lại lý do là yêu cầu anh Diện phải làm xong quy hoạch mở rộng địa giới hành chính Khu kinh tế mở Chu Lai để trình Thủ tướng phê duyệt và làm lễ công bố, làm xong xuôi, hoàn thành nhiệm vụ tôi mới cho nghỉ để đi làm việc khác”.

  • Hồng Sơn

Thứ Năm, 06/12/2018 13:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện