Xe khách đâm xe biển xanh: Giải thích bất ngờ

(Tin tức thời sự) - Xe biển xanh của Kho bạc Nhà nước huyện Ngọc Lặc gặp nạn trong lúc tài xế lấy xe từ xưởng sửa chữa về, nhưng trên xe lại có nhiều người khác.

Ngày 9/2/2019, ông Lê Văn Tuấn - Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa xác nhận chiếc xe biển xanh 7 chỗ bị xe khách tông tại xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa khiến 3 người chết, 5 người bị thương do địa phương quản lý.

Theo báo cáo của Kho bạc Nhà nước huyện Ngọc Lặc, chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS 36B-2286 bị hỏng từ trước Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. 

Vì thế, đơn vị đã đem xuống xưởng ở TP Thanh Hóa để sửa chữa. Sau khi sửa xong, sáng 8/2 (tức ngày 4 Tết), lãnh đạo giao cho tài xế xe này đến xưởng lấy xe đưa về đơn vị thì xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Xe khach dam xe bien xanh: Giai thich bat ngo
Hiện trường vụ tai nạn.

Tuy nhiên, theo hiện trường của vụ tai nạn để lại, trên xe có nhiều nạn nhân, họ là những người thân trong một gia đình.

Điều đó khiến nhiều người nghi vấn chiếc xe biển xanh của Kho bạc Nhà nước huyện Ngọc Lặc gặp tai nạn trong lúc được sử dụng vào việc riêng. 

Trong một diễn biến khác liên quan đến vụ tai nạn, trung tá Nguyễn Hữu Mạnh - phó trưởng phòng phụ trách Phòng tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa - cho biết qua kiểm tra nhanh, cơ quan chức năng không phát hiện thấy có chất kích thích trong người tài xế xe khách 98B-022.66 là Phạm Thế Đức (40 tuổi, trú tại Kim Sơn, Đông Triều, Quảng Ninh).

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 10/02/2019 08:23

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện