Smartphone siêu sang Vertu V06 lộ cấu hình mạnh mẽ

() - Tuy là mẫu điện thoại sang trọng đắt tiền nhưng tiền lệ Vertu không mạnh về cấu hình sau sự ra đời của Vertu V06.

Hãng điện thoại siêu sang nước Anh Vertu đã tạo được tên tuổi của mình với những mẫu điện thoại cao cấp và đẹp mắt, còn tính năng và hiệu suất hiệu suất trên sản phẩm không phải là ưu tiên hàng đầu của Vertu.

Tuy nhiên, nhiều khả năng công ty sẽ thay đổi điều này bằng cách ra mắt một sản phẩm mới với cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ, hứa hẹn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ người tiêu dùng.

Smartphone sieu sang Vertu V06 lo cau hinh manh me 
Vertu V06 sẽ là smartphone siêu sang mạnh mẽ đầu tiên của Vertu

Kết quả phép thử điểm chuẩn mới đây vừa tiết lộ chiếc smartphone mới mang tên Vertu V06, được trang bị chip xử lý cao cấp Snapdragon 810 của Qualcomm, kết hợp với bộ nhớ RAM 4 GB. Đáng buồn là không có bất kỳ hình ảnh hoặc những thông tin nào khác liên quan đến sản phẩm này, nhưng dựa trên điểm chuẩn có thể thấy Vertu V06 được trang bị hệ điều hành Android 5.1.1 mã Lollipop.

Smartphone sieu sang Vertu V06 lo cau hinh manh me
Hình ảnh cấu hình của Vertu V06 bị rò rỉ trên công cụ Geekbench.

Việc ra mắt smartphone có cấu hình mạnh mẽ là một điều được không ít người yêu thích Vertu trông đợi, thay vì những sản phẩm có phần “lỗi thời” như trước đây, tuy nhiên chắc chắn sản phẩm sẽ có một mức giá cực “chát”. Với những chiếc smartphone mang thương hiệu khác khi được trang bị cấu hình mạnh mẽ như vậy, mức giá cũng sẽ được đội lên rất nhiều, thậm chí đây là một sản phẩm mang thương hiệu Vertu.

Smartphone sieu sang Vertu V06 lo cau hinh manh me

Đáng tiếc hiện nay chưa có bất kỳ hình ảnh bị rò rỉ nào về chiếc smartphone cao cấp này của Vertu, tuy nhiên chắc chắn sản phẩm vẫn sẽ được thiết kế bằng những chất liệu cao cấp và thậm chí có thể được đính kèm thêm các trang sức cao cấp khác như đá quý hoặc kim cương.

Smartphone sieu sang Vertu V06 lo cau hinh manh me

Giới công nghệ dự đoán Vertu V06 sẽ được xuất hiện trên thị trường với mức giá không ít hơn 5.000Euro (tương đương 5.574USD) hoặc thậm chí có thể còn hơn.

An Phạm (TH)

Có thể bạn quan tâm

Thứ Tư, 15/07/2015 14:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện