Nam thanh niên hai ngày liên tiếp tự tử bất thành

(Đời sống) - Vì buồn chán chuyện tình cảm, Bùi Văn H (Hải Phòng) đã cố gắng tự tử đến 2 lần liên tiếp nhưng vẫn được cứu sống kịp thời.

Hồi 9 giờ ngày 5/3, những người dân đi qua cầu Bính (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) thấy một nam thanh niên còn trẻ đi bộ trên cầu Bính với dáng vẻ thất thần. Bất ngờ, người thanh niên này trèo qua lan can cầu, lao xuống sông Cấm.

Rất may, thanh niên này đã được một tàu đánh cá của người dân cùng các chiến sỹ hải quân tàu HQ 551, thuộc Hải đội 4 ở gần đó cứu vớt kịp thời, nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cầu Bính (Hải Phòng) là địa điểm thanh niên này lựa chọn cho lần quyên sinh thứ 2
Cầu Bính (Hải Phòng) là địa điểm thanh niên này lựa chọn cho lần quyên sinh thứ 2

Thanh niên này được xác định là Bùi Văn H (SN 1988, trú tại xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng).

Được biết, trước đó, ngày 4/3, H đã uống thuốc sâu tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời ở Bệnh viện huyện Thủy Nguyên. Đến sáng 5/3, vừa qua cơn nguy kịch, H đã trốn bệnh viện ra nhảy cầu Bính tự vẫn nhưng vẫn không thành.

Gia đình H cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn tới hành động tự tử liên tiếp trên do H mâu thuẫn tình cảm với bạn gái.

Theo NLĐO

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Ý kiến phản hồi
Sắp xếp theo
 •  Đồ vô tích sự!

   Đồ vô tích sự!

  huutai - gửi lúc 17:59 | 11-3-2013
  +0
 • Thằng này không nên cứu. Chỉ vì gái mà dám tự chết, thì sau này cũng có thể vì gái hay sự cám dỗ nào đó mà gây hại cho xã hội. Chết không tiếc! Chỉ thương cho các đấng sinh thành r...

  Thằng này không nên cứu. Chỉ vì gái mà dám tự chết, thì sau này cũng có thể vì gái hay sự cám dỗ nào đó mà gây hại cho xã hội. Chết không tiếc! Chỉ thương cho các đấng sinh thành ra kẻ đó!  

  hoang bao thien - gửi lúc 14:09 | 9-4-2013
  +0
 • Chết thì thối rữa chứ đối phương thương tiếc gì. Sao không sống mà xem đời sẽ ra sao? Chỉ tiếc cho gia đình tốn công nuôi dưỡng mà thằng con nó ngu, nó muốn chết vì chuyện không đâ...

  Chết thì thối rữa chứ đối phương thương tiếc gì. Sao không sống mà xem đời sẽ ra sao? Chỉ tiếc cho gia đình tốn công nuôi dưỡng mà thằng con nó ngu, nó muốn chết vì chuyện không đâu. Sao không xin đi bộ đội hay đi xa làm gì đó cho nên trò trống xem nó chắc gì con đó sẽ lấy được đứa hơn mình chứ.  

  duong - gửi lúc 16:38 | 6-3-2013
  +0

Thứ Tư, 06/03/2013 15:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện