Belle Beaute - Nơi đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp

(Đời sống) - Đến với Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute, học viên được học với những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Ngày 26/4 vừa qua, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute Hair & Spa (số 51, ngõ Thái Hà, đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) đã chính thức khai trương. Đến với Belle Beaute Hair & Spa, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên.

Những  người có nhu cầu học nghề tạo mẫu tóc có thể đến với Trung tâm  chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute Hair & Spa, đến với Trung tâm, các học viên sẽ được học với nhà tạo mẫu (NTM) tóc chuyên nghiệp Thịnh Nguyễn với gần 10 năm kinh nghiệm.

NTM Thịnh Nguyễn
NTM Thịnh Nguyễn

Hiện nay NTM Thịnh Nguyễn đang là quản lý của Trung tâm  chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute Hair & Spa.

Được biết Trung tâm  chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute Hair & Spa liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo, giúp học viên có một vốn kiến thức cơ bản để hướng nghiệp sau này.

Tham gia chương trình đào tạo, học viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được cọ xát với thực tế nhiều hơn.

NTM Thịnh Nguyễn cùng các nhân viên tại Trung tâm  chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute Hair & Spa.
NTM Thịnh Nguyễn cùng các nhân viên tại Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute Hair & Spa.

Với niềm đam mê, ham học hỏi, NTM Thịnh Nguyễn đã nhiều năm làm việc cùng các chuyên gia nổi tiếng nước ngoài, được đào tạo bài bản và mong muốn đem những kỹ năng mình học hỏi về đào tạo những học viên trong nước.

Từ ngày 15/10 -30/10, 10 học viên đăng ký đầu tiên sẽ được giảm 50% học phí, những học viên tiếp theo giảm 30%. Đặc biệt với học viên có hoàn cảnh khó khăn , Trung tâm sẽ xem xét và có chế độ ưu đãi đặc biệt.

NTM Thịnh Nguyễn đang là quản lý của Trung tâm
NTM Thịnh Nguyễn đang là quản lý của Trung tâm

Sau khi hoàn thành quá trình học, các học viên sẽ được Trung tâm sắp xếp việc làm ổn định, có thể làm ngay tại Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute Hair & Spa nếu học viên mong muốn.

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute luôn là địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng kỹ tính trong lĩnh vưc làm đẹp…

Tại đây khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình rất nhiều dịch vụ về tóc và spa khác nhau để có được một mái tóc hợp thời trang, một làn da đẹp, một cơ thể khỏe mạnh, giúp bạn giảm bớt mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

NTM Thịnh Nguyễn cùng  Nguyễn Thị Thanh Huyền (chủ nhân của Trung tâm)
NTM Thịnh Nguyễn cùng chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (chủ nhân của Trung tâm)

Belle Beauty Hair & Spa cam kết chỉ sử dụng những dòng mỹ phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo không gây kích ứng, mang lại hiệu quả rõ ràng cho khách hàng.

Chủ nhân Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đem lại sự hài lòng cho khách hàng
Chủ nhân Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Belle Beaute cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Chủ nhân của Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền cho biết thêm: “Chúng tôi luôn lấy khẩu hiệu Đẹp - Hiệu quả - Hài lòng - Mức phí hợp lý làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của trung tâm, nhằm nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thanh Thanh

Thứ Hai, 20/10/2014 09:10

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện