Top 5 bài hát phải nghe trong ngày Quốc tế Hạnh phúc

(Chơi) - Top 5 bài hát dưới đây sẽ giúp bạn mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Không khí đón chào Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2015 đang tràn ngập trên toàn thế giới và Việt Nam. Ngày lễ ý nghĩa này giúp chúng ta quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề cốt lõi nhất trong sự tồn tại của mình như: "Làm sao để tìm được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống?"

Vậy bạn có đang thực sự hạnh phúc không? Có những phiền muộn, áp lực gì đang khiến bạn chán nản, buồn bã, không thể mỉm cười? Đất Việt Online xin giới thiệu đến bạn 05 bài hát để giúp bạn đẩy tâm trạng của mình lên cao và mức độ hạnh phúc của bạn sẽ được cải thiện.

1. Happy --Pharrell Williams

Happy là bản “hit” đình đám và cực kỳ thành công của Pharrell khi liên tục đứng đầu Billboard Hot 100 và các bảng xếp hạng trên 23 quốc gia. Bài hát này đã trở thành “Bài hát nổi tiếng nhất năm 2014” do Billboard và Facebook bình chọn.

Và với sự nổi tiếng đó, anh chàng Williams sẽ kết hợp với Liên Hợp Quốc để quảng bá ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm nay.

 2. Sugar -- Maroon 5

Phát hành trên Youtube ngày 14/1, Suger đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả. Giai điệu của Sugar trộn chất nhạc Dance, nhạc Funk pha Pop và nhạc Soul. Phần nhạc và lời ca khúc được các chuyên gia đánh giá cao về độ hấp dẫn.

3. Come On Eileen -- Dexy's Midnight Runners

4. Everything's gonna be alright --Sweetbox

5. All About That Bass -- Meghan Trainor

Bích Phương

 

Thứ Sáu, 20/03/2015 11:33

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện