Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc tại Shira

(Đời sống) - Shira Clinic & Spa sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc và là địa chỉ đi đầu ứng dụng công nghệ Hàn vào làm đẹp.

 Shira Clinic & Spa có đội ngũ bác sĩ có “tầm”

Đối với ngành thẩm mỹ, bác sĩ cần hội tụ rất nhiều tiêu chí, một trong những tiêu chí cốt lõi đó là bác sĩ phải có “tầm”. Hay nói cách khác, bác sĩ phải có tài thực sự. Vì trong ngành thẩm mỹ, rất “kén” bác sĩ, không phải ai cũng có đủ khả năng thực hiện. Dựa trên những tiêu chí đó, Shira Clinic & Spa đã lựa chọn được đội ngũ bác sĩ có đủ tài năng và kinh nghiệm thẩm mỹ giúp khách hàng làm đẹp an toàn.

Bác sĩ, Tiến sĩ Dr Ray Kim – 1 trong 8 bàn tay vàng trong công nghệ ứng dụng thẩm mỹ bằng chỉ vàng 24K và chỉ Collagen, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành tại các quốc gia hàng đầu như Hàn Quốc, Hoa Kỳ… chính là Giám đốc chuyên môn đưa ra phác đồ phù hợp và hiệu quả cho từng khách hàng.

Doi ngu bac si hang dau Viet Nam, Han Quoc tai Shira

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản: Đến với Shira Clinic & Spa, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Shira Clinic & Spa đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề. Đặc biệt là sự hỗ trợ từ các chuyên gia thẩm mỹ đã và đang công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc,  cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Có bề dày kinh nghiệm: Các bác sĩ, chuyên gia tại Shira Clinic & Spa đều có thời gian học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Đồng thời, được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài, các bác sĩ Shira đã không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm thẩm mỹ của các nước tiên tiến trên thế giới, từ đó nâng cao tay nghề giúp khách hàng làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Khả năng thẩm mỹ cao: Khả năng thẩm mỹ là tiêu chí bắt buộc đối với bác sĩ ngành thẩm mỹ. Shira Clinic & Spa luôn tự hào vì không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi về kỹ thuật mà các bác sĩ còn có con mắt thẩm mỹ cao, tinh tường và nhạy bén, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ đẹp toàn diện.

Doi ngu bac si hang dau Viet Nam, Han Quoc tai Shira
Doi ngu bac si hang dau Viet Nam, Han Quoc tai Shira
Doi ngu bac si hang dau Viet Nam, Han Quoc tai Shira
Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc tại Shira Clinic & Spa

Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Các bác sĩ, chuyên gia tại Shira Clinic & Spa với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Từ các bước tư vấn, thăm khám đến điều trị đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Quá trình thực hiện dịch vụ của đội ngũ bác sĩ, chuyện gia luôn có sự hỗ trợ về kỹ thuật cũng như chuyên môn của các chuyên gia đến từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn Shira Clinic & Spa luôn có “tâm” với nghề

Doi ngu bac si hang dau Viet Nam, Han Quoc tai Shira
Doi ngu bac si hang dau Viet Nam, Han Quoc tai Shira

Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ tại Shira Clinic & Spa không chỉ giỏi về kỹ thuật và các bác sĩ luôn tâm niệm phải lấy y đức làm nền tảng để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ thực thụ.

Luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng: Bác sĩ tại Shira Clinic & Spa luôn đề cao và coi trọng yếu tố an toàn cho khách hàng trong thẩm mỹ vì vậy không phải trường hợp nào bác sĩ cũng có thể tiến hành làm đẹp. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào bác sĩ cũng tư vấn, thăm khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp mà lại an toàn tuyệt đối.

Luôn quan tâm đến khách hàng: Các bác sĩ tại Shira Clinic & Spa luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của khách hàng trước khi thẩm mỹ. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện dịch vụ, bác sĩ luôn theo dõi, quan tâm đến kết quả cũng như trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Shira Clinic & Spa luôn lấy công nghệ tiên tiến làm thế mạnh hàng đầu và lấy đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi. Vì vậy, Shira đã khẳng định được thương hiệu Spa, thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc số một của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Tâm Tâm

Thứ Năm, 31/08/2017 12:11

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện