Du khách dừng xe giữa Đà Nẵng tắm tráng: Tắm rất nhanh

(Du lịch) - Một nhóm người đi trên xe bán tải biển số TP.Hà Nội dừng lại trên đại lộ Võ Nguyên Giáp xách bình nước ngọt ra tắm tráng.

Chiều ngày 5/5/2019, trao đổi với Đất Việt, ông Phạm Minh Hùng - Chủ tịch UBND P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm nhóm người vỗ tư đỗ giữa trên đại lộ Võ Nguyên Giáp tắm tráng vào ngày 4/5.

"Sự việc diễn ra nhanh, nhóm người tắm xong rồi lên xe đi luôn nên hiện chưa xác định được danh tính" - ông Hùng cho biết.

Du khach dung xe giua Da Nang tam trang: Tam rat nhanh
Hình ảnh nhóm người tắm tráng dưới lòng đường Võ Nguyễn Giáp, P. Mỹ Phước, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh thể hiện một nhóm người gồm cả người lớn và trẻ em bước xuống từ chiếc xe bán tải mang biển kiểm soát của TP. Hà Nội vô tư dừng lại dưới lòng đường đại lộ Võ Nguyên Giáp, xác thùng nước ngọt ra tắm tráng sau khi tắm biển về.

Ông Trần Đại Nghĩa - Phó BQL Bán đảo Sơn Trà nhận định, hành động này không những gây mất an toàn giao thông mà còn phản cảm, ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của TP. Đà Nẵng.

"Nước dơ bẩn chảy tràn trên đường, xe đậu đỗ gây cản trở giao thông trên tuyến đường du lịch ven biển rất đẹp.

Điều đó thể hiện sự coi thường lối sống, văn hóa của nơi mà những người khách này đến du lịch.

Hành vi của họ lại diễn ra ở một nơi nhạy cảm, là khu vực du lịch biển trọng điểm của Đà Nẵng thì lại càng gây nhiều bức xúc, phẫn nộ!" - ông Nghĩa nói.

Du khach dung xe giua Da Nang tam trang: Tam rat nhanh
Hình ảnh không đẹp ở TP. Đà Nẵng.

Theo ông Nghĩa, hiện nay tại các bãi tắm công cộng đều có nhà tắm tráng cho du khách sau khi tắm biển, phí gửi xe ô tô cũng không đắt đỏ mà nhóm người này lại phải tiết kiệm, tạo nên hình ảnh không đẹp.

Tổng chi phí cho một nhóm từ 7 - 8 người đi xe ô tô sử dụng dịch vụ tắm tráng tại bãi biển công cộng ở TP. Đà Nẵng chỉ hết khoảng 35.000 đồng.

Vân Mai

Chủ Nhật, 05/05/2019 18:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện