Chó nhà hung hăng cắn 5 người rồi tự lăn ra chết

(Gia đình) - Con chó của gia đình anh Long bất ngờ tấn công 5 người đang đứng nói chuyện trước cổng rồi tự chết sau 1 ngày.

Ngày 13/4/2019, ông Phạm Hoài An - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh xác nhận với Đất Việt thông tin, trên địa bàn xảy ra vụ việc một con chó của người dân bỗng dưng lao vào tấn công 5 người rồi tự chết sau đó 1 ngày.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 10/4, khi một nhóm người đang đứng trước cổng nhà anh Phan Hữu Long (ngụ khối 4, thị trấn Sơn Tây) nói chuyện thì bất ngờ bị con chó nhà anh Long tấn công.

Mặc dù các nạn nhân vừa bỏ chạy vừa xua đuổi nhưng con chó không chịu buông tha, lao vào tấn công khiến 5 người bị thương. Trong đó, bé gái Nguyễn Trần Anh Thương (5 tuổi) bị ngã phải khâu 13 mũi.

Chó nhà hung hang cán 5 nguòi ròi tụ lan ra chét
Con chó tấn công hàng chục người ở Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Long đã phối hợp với chính quyền địa phương khống chế, bắt nhốt con chó để theo dõi.

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, con chó này bỏ ăn uống rồi tự lăn ra chết.

Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Tây Sơn cho biết, trước khi tấn công người, con chó nhà anh Long không có biểu hiện bất thường, vẫn ăn uống tốt.

Hiện các nạn nhân bị con chó nhà anh Long tấn công đã được đưa đi tiêm phòng dại.

Vào cuối tháng 1/2019, một con chó cũng bất ngờ làm náo loạn cả khu chợ trung tâm thương mại thị trấn Phố Châu - huyện Hương Sơn, cắn bị thương hàng chục người.

Cụ thể, vào khoảng 7h ngày 22/1, một con chó dữ chạy vào khu chợ Trung tâm thương mại Phố Châu có biểu hiện mất kiểm soát, thấy người là xông vào cắn.

Ngay khi gặp một số người đi chợ, con chó đã lao vào cắn khiến cho người dân và các tiểu thương hoảng loạn phải vứt đồ bỏ chạy. Đầu tiên, con chó cắn chị N. đang làm vệ sinh môi trường, sau đó tiếp tục lao vào cắn một bà bán hàng, rồi tiếp tục cắn cả ông bảo vệ chợ.

Chưa dừng lại, con chó còn chạy theo cắn một người đàn ông đang đi xe máy. Quá hoảng loạn, người này đã bị ngã xuống đường rồi nhanh chân bỏ chạy. Khi chiếc xe máy bị nghiêng xuống đường thì vô tình đè phải con chó khiến nó bị chết sau đó.

Thành Khánh

Thứ Bảy, 13/04/2019 11:16

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện