Chồng bế con nhỏ bắt vợ ngoại tình: Người ngoài xót xa

(Gia đình) - Nhiều người dân khu trọ rất buồn và không hài lòng trước việc C. đứng ra tố cáo người chồng của 'người tình' về hành vi 'cướp tài sản'.

Liên quan đến vụ việc chồng bế con nhỏ ra Hà Nội bắt quả tang vợ ngoại tình, mới đây, một người thân của anh H. (quê huyện Như Xuân, Thanh Hoá) đã đến công an phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) xin bảo lãnh để anh H. đã được tại ngoại sau gần một ngày bị triệu tập.

Trước đó, khi sự việc xảy ra, người tình của vợ đã làm đơn tố cáo anh H. về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Khi nhận được đơn tố cáo, cơ quan công an đã mời anh H. lên để xác minh, làm rõ.

Trao đổi về sự việc, chị Mai – người vợ bị chồng bắt quả tang ngoại tình cho biết, bản thân thấy hối lỗi sau những gì đã xảy ra và mong muốn được chồng bỏ qua. 

Chong be con nho bat vo ngoai tinh: Nguoi ngoai xot xa
Cuộc đối thoại giữa anh H., chị Mai và người tình

“Chồng tôi được tại ngoại vào chiều tối ngày 7/5. Hiện tại anh phải về quê trông con để mẹ chồng tôi đi bệnh viện xạ trị vì bà bị ung thư hơn 3 năm nay.

Bản thân tôi thì vẫn ở lại Hà Nội để đi làm vì sau sự việc tôi không còn mặt mũi nào về quê đối diện mọi người”, chị Mai chia sẻ.

Nói về sự việc, bà Nguyễn Thị Chắt (74 tuổi, chủ nhà trọ nơi chị Mai thuê ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, bà và nhiều người dân rất buồn và không hài lòng trước việc C. (người tình chung sống như vợ chồng với Mai) đứng ra làm đơn tố cáo anh H. về hành vi “cướp tài sản”.

Theo bà Chắt, cách đây 4 tháng, Hoa cùng nam thanh niên tên C. và hai cô gái khác về ở cùng nhau. Khi đó, bà cảm thấy có điều gì đó bất tiện nên đã gặp C. nói chuyện riêng.

“Tôi hỏi với cậu ấy là sao không dọn ra ngoài ở riêng cho đỡ bất tiện, các bạn gái khác còn sinh hoạt cá nhân nữa thì cậu này bảo ở đây ít hôm thôi vì nhà trọ gần đó đang sắp có phòng rồi. 

Chong be con nho bat vo ngoai tinh: Nguoi ngoai xot xa
Bà Chắt kể lại sự việc

Tôi nghĩ làm công nhân lương ba cọc ba đồng, tiết kiệm chi tiêu nên ở đông vậy nên tôi đồng ý”, bà Chắt nói.

Khi dọn về ở chung, giữa Mai và C. đã có những tình cảm đặc biệt, bà Chắt cứ nghĩ đôi nam nữ này là vợ chồng bởi hằng ngày họ đưa đón nhau đi làm. Về nhà thì Hoa đi đâu C. đưa đi đó. 

Thế nhưng cách đây 2 tháng bà và nhiều người ngã ngửa khi biết nữ công nhân thuê trọ nhà mình đã có chồng con đàng hoàng nhưng lại ăn ở với nam thanh niên chưa có gia đình.

“Lúc đó, chồng cô ấy đưa hai con nhỏ ra chơi cho biết cuộc sống của vợ. Khi ra thì có lẽ C. biết nên dọn đồ đi. Sau khi chồng con về, ít phút sau Mai lại báo tin cho C. dọn đồ về ở coi như không có chuyện gì. Tôi rất không hài lòng với việc làm này”, bà Chắt thẳng thắn nói.

Cảm thấy sự việc đã đi quá xa, không thể giấu trong lòng mãi, cách đây ít hôm khi anh H. đưa con ra có hỏi về vợ mình thì bà Chắt đã nói toàn bộ sự việc. Sau đó, anh H. giả vờ đưa con về thì Hoa lại gọi người tình quay lại và bị chồng bắt quả tang.

“Qua tiếp xúc tôi thấy chồng của Hoa rất hiền, tử tế. Có lẽ vì quá bức xúc nên có hành vi đánh vài cái vào mặt C. Sau sự việc, người thân đã xuống đưa C. về nhà”, bà Chắt thông tin.

"Hôm đó sau khi xảy ra sự việc, tôi đuổi tất cả ra ngoài vì không muốn họ ở đây nữa”, bà Chắt chia sẻ thêm.

Cùng quan điểm với mẹ, chị Thẩm Thị Thơm nhìn nhận, vì Mai mà cuộc sống gia đình các bên bị đảo lộn.

“Sau sự việc chúng tôi rất đồng cảm cho người chồng. Tôi nghĩ rằng C. nên rút đơn để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống hai bên. Chúng tôi bên ngoài rất lên án hành động không trong sáng của hai người có quan hệ bất chính này”, chị Thơm thẳng thắn nói.

*Tên người vợ trong bài đã được thay đổi!

Minh Anh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 10/05/2018 08:06

Sự Kiện