Chồng bình tĩnh khi bắt vợ ngoại tình

(Gia đình) - Sau khi bắt được vợ ngoại tình với phi công trẻ kém 10 tuổi, người chồng bình tĩnh hỏi chuyện.

Mới đây trên mạng xôn xao clip ghi lại cảnh đánh ghen vô cùng bình tĩnh, điềm đạm của người chồng.

Theo đó  clip được tài khoản D.N đăng tải, ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với phi công. Được biết sự việc xảy ra ở xã Thanh Vân, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

Người vợ trong đoạn clip tên L.T.T (sinh năm 1981). Chàng phi công trẻ được xác định là Đ.M.H (sinh năm 1991).

Chong binh tinh khi bat vo ngoai tinh
Vợ ngoại tình với phi công trẻ

Trước đó, đoạn clip dài hơn 5 phút quay lại cảnh người vợ và nhân tình đang ngồi trên ghế, phía đối diện là người chồng.

Mở đầu, người chồng mở lời: “Em có muốn nói gì với anh không?”. Sau đó, người vợ lắc đầu và lí nhí nói “ không”, khiến người chồng bất ngờ “hả? không nói gì á? không có lỗi à?”. 

Sau đó người chồng tiếp tục hỏi: “Thế bây giờ ý em muốn như thế nào?”. Không rõ người vợ trả lời điều gì, nhưng anh nhấn mạnh: “Nhưng trong thời gian đấy, anh vẫn là chồng của em. Em có thể phản bội anh nhưng mà em lừa dối con, anh chẳng cần em xin lỗi anh, mà em quỳ xuống xin lỗi thằng con em ấy”.

Khi được người chồng hỏi “có thực hiện như trong phim không?”, anh ta liền lắc dầu nhè nhẹ, kèm theo dáng ngồi khoanh tay trước ngực chịu tội.

Theo chia sẻ của người chồng, vợ anh chính là người dối trá nhất mà anh từng gặp “mồm em lúc nào cũng xoen xoét, xoen xoét người khác nhưng thực tế em còn gấp 10 lần họ”.

Đỉnh điểm của việc người vợ lừa dối là khi mẹ chồng chưa ra khỏi nhà, chị ta đã hẹn nhân tình để hú hí: “Mẹ chồng chưa ra khỏi nhà, con dâu đã hẹn trai về nhà”. Sau đó, người chồng còn đọc rành rẽ tin nhắn qua lại của hai người, khiến cho chàng phi công buộc phải gật đầu xác nhận.

Người chồng chia sẻ, điều anh muốn ở đây là người vợ xin lỗi đứa con trai và mẹ chồng, sau đó sẽ cho chị toại nguyện, đường ai nấy đi: “Anh đã xin phép nghỉ làm để đến thứ Hai tới sang tòa án của huyện nộp đơn ly hôn”.

Đến cuối clip, người chồng còn mỉa mai khi “tác hợp” cho vợ và nhân tình với câu nói đầy chế giễu “đẹp đôi quá còn gì”.  Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được hơn 2,4 triệu lượt xem, hơn 18 nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận.

Clip chồng bắt vợ ngoại tình

Thu Hà

Thứ Hai, 20/03/2017 13:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện