Chồng chữa phụ khoa cho vợ ngoại tình: Điều đau đớn hơn?

(Gia đình) - Sau thời gian bỏ đi, vợ trở về mang theo căn bệnh phụ khoa. Người chồng kiên nhẫn mua thuốc chữa cho vợ nhưng hạnh phúc vẫn chẳng được bao lâu.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip người chồng đốt ảnh cưới và quần áo của 2 con nhỏ khi vợ bỏ đi.

Sự việc được cho là xảy ra tại khu chợ Thừa Lưu (xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế).

Chiều 5/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an xã Lộc tiến cho biết, đã xem được đoạn clip trên trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, vị lãnh đạo cho biết, do gia đình không có đơn trình báo hay yêu cầu giải quyết sự việc nên chính quyên xã chưa can thiệp.

Chong chua phu khoa cho vo ngoai tinh: Dieu dau don hon?
Người chồng đốt quần áo vợ và ảnh cưới trước mặt 2 con nhỏ. Ảnh cắt từ clip

Theo người chia sẻ đoạn clip, cuộc sống của anh Tuấn - người chồng trong sự việc có hoàn cảnh khá éo le. Sau 5 năm kết hôn, 2 vợ chồng anh đã có được 2 người con (bé gái 5 tuổi và bé trai 2 tuổi).

Ban đầu cuộc sống gia đình khá hạnh phúc. Nhưng sau đó chị Hằng (vợ anh) bỏ bê con cái, gia đình để ngoại tình. Hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã nhau. Sau đó không lâu, chị Hằng đi theo 1 người đàn ông khác vào TP.HCM sinh sống.

Chong chua phu khoa cho vo ngoai tinh: Dieu dau don hon?
Đoạn clip khiến nhiều người đau xót khi có cả 2 trẻ nhỏ phải chứng kiến

Khoảng 3 tháng sau, chị Hằng trở về. Lúc này chị đã bị viêm vùng kín. Bỏ qua lỗi lầm của vợ, anh Tuấn mua thuốc thang, chữa trị cho vợ. Nhưng chẳng lâu sau đó, đến khi sắp khỏi bệnh, chị Hằng lại ngoại tình. Khi bị chồng phát hiện, người vợ này lại bỏ nhà đi. 

Cảm thấy không thể chịu đựng hơn được nữa, anh Tuấn đã lôi hết quần áo vợ và ảnh cưới của 2 vợ chồng ra đốt trước mặt 2 con nhỏ. Theo anh Tuấn những bộ quần áo, váy vóc ăn chơi, hàng xịn này đều là của người đàn ông khác mua cho vợ anh.

Anh Tuấn mong mọi người chia sẻ trên mạng xã hội để vợ về ký giấy ly hôn. Vừa đốt đồ, anh Tuấn vừa cay đắng nói: “Đem giấy tờ về đây, tao ký cho mà đi”.

Chứng kiến sự việc, 2 đứa con nhỏ ngơ ngác nói về việc mẹ không về khiến nhiều người xót xa.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Hương Trà

Thứ Sáu, 06/07/2018 10:13

Sự Kiện