Chồng to con đi nhà nghỉ với em nuôi của vợ

(Gia đình) - Người phụ nữ đang mang bầu đi đánh ghen chồng và em nuôi khi phát hiện hai người đi ra từ nhà nghỉ.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip bà bầu đi đánh ghen chồng và "em gái nuôi" khiến dư luận đặc biệt quan tâm. 

Theo đó sự việc được xác định xảy ra tại xã Thạch Đồng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Trao đổi với PV, một người dân sống gần nhà vợ chồng chị H. (bà bầu trong đoạn clip) xác nhận sự việc và cho biết, hiện mọi việc đã được đưa về gia đình giải quyết. Chị H. đang mang bầu con thứ hai khoảng tháng thứ 5.

"Chị H. và N (người bị đánh ghen) chơi khá thân thiết với nhau. Hai gia đình thường rủ nhau qua ăn uống, nói chuyện, coi nhau như chị em trong nhà. N. cũng đã có chồng và con", người hàng xóm nhận xét.

Được biết thời gian gần đây khi người vợ bầu bí cũng đã bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ này nhưng chưa bắt được. Đến tận hôm vừa qua chị H. mới bắt được quả tang chồng mình từ nhà nghỉ đi ra với "em gái nuôi".

Người hàng xóm cũng nhận xét chị H là người khá ghê gớm và xinh đẹp. Do vậy ngay sau khi phát hiện ra sự thật, chị H đã làm ầm lên. 

Chong to con di nha nghi voi em nuoi cua vo

"Anh chồng cao to, đẹp trai, con nhà có điều kiện. Gia đình giàu nhất nhì xã, nhà lầu, đi SH lại làm nghề đánh đàn đám cưới nên rất đào hoa" -người hàng xóm cho hay.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện clip đánh ghen kèm theo nội dung: "Lo cho từng cái quần...coi nhau như máu mủ ruột già, thương em gái còn ít tuổi nên lại càng giúp đỡ em hơn :( mà nỡ lòng nào em gái nuôi lại lăm le nhảy chồng của chị trong khi chị đang bụng mang dạ chửa, suy sụp đến mức động thai.?!

Được cả quả chồng chuẩn soái ca sơ mi trắng đi SH nữa, hết bênh bồ rồi lại còn dở giọng ra khuyên vợ nên cư xử có văn hóa ?! chắc vô ơn với chim chuột là văn hóa cũng nên ý :)

Chỉ khổ cô vợ, đang bầu bí thở không ra hơi còn phải vác bụng bầu đi đánh ghen, đau đớn đến vô bờ ".

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, người vợ nói rằng đã chờ rất lâu ở ngoài để bắt được quả tang chồng mình ngoại tình với người "em gái nuôi". Sau khi thấy "cô em", chị H. đã lao vào dùng mũ bảo hiểm đánh đập, chửi mắng thậm tệ "em gái nuôi".

Người vợ nói không ngừng: "Tao chờ bao nhiêu tiếng đồng hồ, có biết tao đang chửa không? Mi cũng có chồng, có con. Mi sang nhà tao, một chị hai em, tao nấu cơm cho ăn, giặt quần áo cho mà mi ngủ với chồng tao. Mi đối xử với một đứa đang mang bầu như vậy à, lúc nào cũng chị ơi chị à".

Trước cảnh vợ đánh, chửi tình nhân, người chồng phóng xe SH tới gần can ngăn, khuyên vợ nên về nhà để giữ thể diện nhưng người vợ vẫn bất chấp.

Clip vợ đánh ghen chồng và em nuôi

Thanh Thanh

Thứ Ba, 14/03/2017 18:50

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện