Cô gái xinh đẹp mất tích: Người đàn ông lạ hứa

(Gia đình) - Theo ông Xoài, người đàn ông lạ hứa sẽ đưa chị Tuyền về với gia đình sớm.

Xung quanh thông tin cô gái 23 tuổi ở Sài Gòn mất tích bí ẩn, ngày 8/5, trao đổi với báo Đất Việt, ông Hồ Văn Xoài (ngụ phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM) xác nhận sự việc và cho biết, vào sáng cùng ngày, gia đình ông có nhận được 1 cuộc điện thoại của người đàn ông nói chị Võ Thị Thanh Tuyền (23 tuổi, cháu ruột ông Xoài) đang ở Campuchia.

"Theo lời người đàn ông buôn heo đó thì Tuyền bị 2 người đàn bà lừa gạt rồi đưa sang chợ đầu mối, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà cháu tôi hoảng sợ trốn vào xe tải của người đàn ông chở hàng đi Campuchia.

Do từ hôm đó gia đình chưa gặp được cháu nên chưa hỏi được rõ về những thông tin người đàn ông này gọi điện báo", ông Xoài nói.

Co gai xinh dep mat tich: Nguoi dan ong la hua
Cô gái được gia đình báo mất tích. Ảnh gia đình cung cấp.

Theo ông Xoài, sau khi gia đình nhận được cuộc gọi từ người đàn ông đó đã gửi ảnh chị Tuyền qua Zalo và người này cũng xác nhận đó đúng là chị Tuyền.

Không những vậy, người đàn ông này còn hứa sẽ đưa chị Tuyền về với gia đình. Tuy nhiên, theo ông Xoài, hiện tại chị Tuyền không còn được tỉnh táo như trước.

Nhận xét về cháu gái mình, ông Xoài cho rằng: "Tuyền ở nhà làm kinh doanh bất động sản với mẹ và hiện chưa có người yêu. Nếu có thì cháu đã dẫn người yêu về ra mắt rồi. Ở nhà Tuyền là 1 cô gái rất ngoan ngoãn, biết nghe lời người lớn. Bố mẹ Tuyền chia tay nhau nên cháu sống với mẹ từ nhỏ".

Cũng theo ông Xoài, chị Tuyền đi trên người không đem theo giấy tờ cá nhân cũng như điện thoại nên gia đình không có cách nào liên lạc được.

Trước đó, theo ông Xoài, vào sáng ngày 30/4, Tuyền đi mua thức ăn mang về nhà cho bà ngoại rồi nghe điện thoại của ai đó. Cô gái sau đó lấy xe máy chạy đi và mất liên lạc suốt tuần qua.

Được biết, trước đây, Tuyền ở cùng mẹ tại quận Gò Vấp. Vài năm nay, gia đình chuyển sang quận 12 và mẹ con Tuyền làm môi giới bất động sản.

"Nhờ báo chí thông tin để có ai phát hiện tung tích thì giúp gia đình. Chúng tôi lo sợ Tuyền gặp chuyện chẳng lành", ông Xoài chia sẻ.

Thanh Giang

Thứ Tư, 09/05/2018 07:25

Sự Kiện