Em nuôi đi nhà nghỉ với chồng chị: Cao to, biết chiều

(Gia đình) - Trong vụ em nuôi đi nhà nghỉ với chồng của chị, người chồng em nuôi lên tiếng đã khuyên nhưng không được.

Sự việc bà bầu đánh ghen được xác định xảy ra tại xã Thạch Đồng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Sáng 15/3, trao đổi với PV, chị B. - một người hàng xóm của vợ chồng chị N. (người bị đánh ghen trong clip) cho biết hiện tại chị N. đang đòi tự tử. Bình thường nó cũng khá ghê gớm, không vừa. Chồng cũng cao to, đẹp trai, rất yêu và chiều vợ.

Cũng theo nguồn tin này, tin đồn chị N. có tình cảm với chồng chị H. (người đánh ghen) đã xuất hiện từ trước Tết, tuy nhiên chưa ai bắt được quả tang. Anh chồng cũng đã nhiều lần khuyên giải, cũng có những lần cãi vã nhau nhưng chị N. không nghe.

Chị B. nhận xét: "Cái N. đi hát, còn anh kia đánh đàn trong các đám cưới, đi làm cùng nhau nên có khả năng nảy sinh tình cảm cũng khó tránh.

Bản thân chị B. là người hàng xóm bức xúc nói: Hai gia đình này tường ăn uống, tụ tập với nhau. Có lần, vợ chồng chị N. to tiếng xong chị N. lại chạy sang nhà chị H. trú nhờ".

Em nuoi di nha nghi voi chong chi: Cao to, biet chieu
Chị H. bắt quả tang chồng ngoại tình với "em gái nuôi"

Theo thông tin trên Báo Thời đại, anh Trần.T (chồng chị N ) cho biết: "“Khoảng 16h hôm qua, 13/3, một người bạn đưa clip cho tôi xem và có nói rằng, đừng có làm gì quá đáng. Tuy nhiên, sự việc này tôi đã biết trước sau gì cũng sẽ xảy ra, dù có khuyên nhủ vợ cũng không được, nên khi mọi người đưa clip cho xem, tôi thấy bình thường”.

Theo lời anh T. giữa vợ chồng anh và vợ chồng của người đánh ghen có mối quan hệ bạn bè thân thiết như anh em trong nhà.

"Nhà tôi và chị kia cách nhau gần chục cây số, nhưng có bất cứ việc gì là cả 2 vợ chồng anh kia đều gọi vợ tôi sang. Gần đây tôi cảm nhận được rằng, giữa vợ và anh kia có tình cảm, tôi đã nói nhưng gần như không được", anh T. bày tỏ.

Người chồng của cô bồ bị đánh ghen cũng cho biết thêm, ngay sau khi biết sự việc, bản thân anh đã xác định tư tưởng coi đó là chuyện khó có thể cứu vãn. Nhưng trong lòng vẫn bức xúc, vẫn muốn làm sáng tỏ nên đã đến nhà bố mẹ vợ để bàn chuyện.

“Tôi đã nói chuyện với phía nhà vợ, cả vợ tôi cũng có mặt. Cô ấy phân bua, giải thích, xin lỗi… Lúc đó tôi cũng gọi điện cho anh kia để hỏi, nhưng anh ấy cứ đôi co… Còn vợ tôi thì bây giờ cứ đòi tự tử”, anh T. chia sẻ.

Sau vụ việc gây xôn xao dư luận, chị H  lên tiếng cho rằng: Bản thân chị chỉ làm như vậy để mong muốn chồng không còn đi cặp bồ.

"Đoạn clip đó là do một ai đó đưa lên mạng, gia đình và bản thân tôi không muốn đưa ra trước bàn dân thiên hạ bình luận. Hiện tại vợ chồng tôi đã tạm ổn. Tôi chỉ nghĩ rằng dù thế nào thì cũng là chồng mình nên phải thẳng thắn. Con người ta cũng có lúc sai lầm, giận chồng một phần, nhưng còn con cái”, chị H. tâm sự.

Như thông tin trước đó, theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, người vợ nói rằng đã chờ rất lâu ở ngoài để bắt được quả tang chồng mình ngoại tình với người "em gái nuôi". Sau khi thấy "cô em", chị H. đã lao vào dùng mũ bảo hiểm đánh đập, chửi mắng thậm tệ "em gái nuôi".

Người vợ nói không ngừng: "Tao chờ bao nhiêu tiếng đồng hồ, có biết tao đang chửa không? Mi cũng có chồng, có con. Mi sang nhà tao, một chị hai em, tao nấu cơm cho ăn, giặt quần áo cho mà mi ngủ với chồng tao. Mi đối xử với một đứa đang mang bầu như vậy à, lúc nào cũng chị ơi chị à".

Trước cảnh vợ đánh, chửi tình nhân, người chồng phóng xe SH tới gần can ngăn, khuyên vợ nên về nhà để giữ thể diện nhưng người vợ vẫn bất chấp.

Clip vợ đánh ghen chồng và em nuôi

Thanh Thanh

Thứ Năm, 16/03/2017 14:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện