Gái 3 con đi tằng tịu bị nhà chồng bắt: Chồng hiền

(Gia đình) - Người phụ nữ 3 con bị chồng và bố mẹ chồng bắt được khi hẹn hò trong ô tô với người đàn ông lạ.

Ngày 16/5, Facebook N.B.T bất ngờ phát trực tiếp quay lại ảnh người phụ nữ bị chồng và bố mẹ chồng bắt quả tang vì ngoại tình.

Theo đó người này viết: "Gái 3 con vẫn đi cặp bồ, bố chồng cả em chồng bắt sống ở ngoài đồng, người kia cũng 1 vợ 2 con rồi chứ có kém gì đâu".

Sau khi phát trực tiếp, clip thu hút được lượng lớn người xem, đa phần mọi người bình luận lên án hành động này. Theo chủ nhân clip chứng kiến sự việc xảy ra ở xã Phùng Chí Kiên (huyện Mỹ Hào, Hưng Yên).

Qua tìm hiểu của PV, người phụ nữ bị bắt quả tang ngoại tình trong clip tên là H (xã Xuân Dục, huyện Mỹ Hào).

Gai 3 con di tang tiu bi nha chong bat: Chong hien
Ngoại tình bị bắt quả tang.

Trao đổi về sự việc, một người dân sống ở xã Xuân Dục thông tin: "Tôi mới biết về sự việc này. Bản thân tôi và người dân trong xã ai cũng bất ngờ. Người phụ nữ trên sinh năm 1994, hiện đã có 3 con. Trước chị ấy làm ở công ty may, giờ không biết đang làm gì.

Người phụ nữ này và nhà chồng có quan hệ khá tốt, bố mẹ chồng chị ấy sống biết điều, quan tâm đến con cái. Cháu chắt đều do bà trông nom và đưa đi lớp. Tôi cũng nghe nhiều người bảo chồng hiền lành lắm, không tệ nạn gì. Không hiểu sao mà chị ấy lại làm như vậy".

Trao đổi với PV, em dâu chị H cho biết: "Do chị đang ở nhà ngoại nên không biết chuyện gì xảy ra ở nhà. Thời gian qua thấy vợ chồng chị H không có mâu thuẫn hay cãi nhau gì".

Thông tin thêm về vụ việc, anh Đ.C (đồng nghiệp với người đàn ông được cho là ngoại tình với người phụ nữ trong ô tô) nói: "Sự thật đúng là T ngoại tình bị bắt được. Trong clip chia sẻ, chiếc ô tô đó là của T. Hiện T cũng đã có vợ con.

Sau khi bị người nhà và người dân vây quanh chiếc ô tô, bản thân T và H không ai bị đánh, họ đã về nhà giải quyết tình cảm rồi".

Gai 3 con di tang tiu bi nha chong bat: Chong hien
Người phụ nữ che mặt xấu hổ (Ảnh cắt từ clip)

Theo đoạn clip được chia sẻ, sau nhiều lần thấy con dâu đi làm thất thường, gia đình chồng đã sinh nghi. Đồng thời, dân làng xung quanh cũng thường xuyên bàn tán, khi phát hiện một cặp đôi đi chung ô tô thường xuyên "hẹn hò" bên ngoài cánh đồng nên đã theo dõi.

Sáng 16/5, cô con dâu nhờ mẹ chồng trông con và kiếm lí do đi quẹt thẻ để hẹn hò nhân tình ngay ngoài cánh đồng đã bất ngờ bị bố chồng cùng em trai chồng phát hiện, bắt quả tang cặp đôi ngay trên xe ô tô.

Ngay sau khi phát hiện con dâu ngoại tình, gia đình nhà chồng đã gọi mọi người đến chứng kiến sự việc, đồng thời đề nghị cặp đôi về nhà giải quyết. Tuy nhiên, cả hai vẫn một mực cố thủ trên xe.

Biết được sự việc, người phụ nữ được cho là mẹ chồng từ nhà lao ra, đứng cạnh cửa xe ô tô bức xúc, "Con kia đi về khẩn trương, mày bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ mày. Một ngày một nách trông ba đứa con cho mày. Mày đi quẹt thẻ, thay quần áo đây. Các ông các bà chụp ảnh lại cho tôi. Tao phải đi ngược xuôi để tìm mày".

Ngay sau đó, gia đình nhà chồng đề nghị điện ngay cho bên thông gia để bàn giao lại con gái.

Người chồng đang đi làm việc ở công ty cũng được mọi người thông báo và nhanh chóng phi đến hiện trường. Bức xúc trước hành vi của vợ cùng nhân tình người chồng lao đến đập cửa xe đề nghị xuống giải quyết tuy nhiên đã được mọi người can ngăn, đề nghị bình tĩnh nói chuyện tình cảm.

Thấy con dâu ngoại tình, người mẹ chồng đứng ngoài phân bua, "Người ta bắt gặp bao lần rồi, dân làng toàn bảo 10 ngày thì 6 ngày ra đây, rồi hú hí trong xe. Đứa ô tô ra trước thì điện đứa xe máy, đứa xe máy ra trước thì điện cho đứa ô tô. Hôm nay là bắt hơi sớm nên chúng nó chưa làm gì".

Sau khi ồn ào, cặp đôi cùng mọi người trên gia đình mới di chuyển về nhà để cùng nhau giải quyết sự việc.

Thu Hà

Thứ Năm, 17/05/2018 07:44

Sự Kiện