Gắn định vị, phát hiện chồng vào nhà nghỉ với bạn thân

(Gia đình) - Người vợ phát hiện chồng vào nhà nghỉ với bạn thân nhờ việc đã gắn thiệt bị định vị vào xe của chồng.

Ngày 17/1, trên mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen được cho là xảy ra tại quận 5, TPHCM.

Theo như chia sẻ, sau khi bắt quả tang bạn thân cùng chồng rủ nhau vào nhà nghỉ để tâm sự, người vợ đã tỏ ra vô cùng bức xúc và giận dữ. Người vợ liên tục cầm chiếc mũ bảo hiểm đánh tới tấp về phía cô bạn thân đồng thời cũng là bồ nhí của chồng mình. Mặc dù bị đánh đau, tuy nhiên người phụ nữ chỉ cúi đầu, ngồi im lặng trên ghế không hề phản kháng lại.

Chiều ngày 18/1, trao đổi với PV, chị B (người vợ trong clip) bức xúc nói: "Mình thà không quen biết con người đó, người phụ nữ đó là bạn thân - từng biết gia cảnh mình như thế nào, biết chồng con cái mình mà lại làm vậy. Mình đã nhiều lần tha thứ rồi nhưng không nghĩ họ lại làm vậy lần nữa".

Theo chị B, người phụ nữ là bạn thân của chị vào nhà nghỉ với chồng chị là bảo mẫu của một trường tiểu học.

Chị B cho biết hôm đó chị bắt gặp chồng chị và người bạn thân từ nhà nghỉ đi ra, vì xe chồng chị có gắn định vị nên chị mới dễ dàng phát hiện chồng mình và người phụ nữ đó ở nhà nghỉ.

"Lúc nó nếu bắt được quả tang thì có thể họ đã xấu hổ. Hơn nữa khi đó sẽ có bằng chứng rõ ràng họ không chối cãi được. Khi bị mình phát hiện, cô bạn thân chỉ toàn im lặng không nói gì" -Chị B nói.

Kể thêm về chồng mình, chị B buồn rầu nói: "Chồng mình khi đó biết mình giận nên từ đó tới nay chưa nói gì nhiều. Anh bảo mình hết giận rồi nói chuyện, nhưng mình nghĩ không cần thiết và mình sẽ không tha thứ.

Trước đó mình từng phát hiện ra chuyện qua lại giữa hai người, cũng từng kiên quyết cấm đoán nhưng giờ họ lại như vậy".

Gan dinh vi, phat hien chong vao nha nghi voi ban than
Hình ảnh người vợ cầm mũ bảo hiểm phang tới tấp sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình

Ngay sau khi sự việc xảy ra, trên trang cá nhân của người vợ cũng đăng tải sự việc. Người vợ viết: "Trước giờ cứ nghĩ chuyện bạn thân giật chồng chỉ xảy ra trên mạng, cuộc đời éo le khi cũng xảy ra...".

Trong những dòng tâm sự này, người vợ nói rõ, không phải đây là lần đầu chị phát hiện tình trạng gian dối này và đã từng bỏ qua. Tuy nhiên, người này vẫn "ngựa quen đường cũ".

Theo đoạn clip ghi lại, một số người thân chứng kiến sự việc, đã lên tiếng can ngăn đồng thời đề nghị cả ba người ra quán cà phê để nói chuyện rõ ràng. Tuy nhiên, không giữ được bình tĩnh, người vợ tiếp tục cầm mũ bảo hiểm lao về phía người chồng và người phụ nữ đi cùng chồng phang tới tấp.

Sau đó, vì không muốn làm ồn ở chỗ công cộng, ảnh hưởng đến việc làm ăn của khách sạn nên nhóm người đã quyết định tìm quán cà phê để nói chuyện.

Thu Trang

Thứ Sáu, 19/01/2018 10:38

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện