Giáng 2 cấp Trung úy bị tố lừa tình: Tiết lộ mới

(Gia đình) - Theo chị L, hiện tại anh Non đang chuẩn bị làm đám cưới với người con gái khác trong khi vẫn nợ chị 1 số tiền lớn.

Liên quan đến thông tin giáng 2 cấp Trung úy Công an quan hệ bất chính, ngày 12/9, trao đổi với báo Đất Việt, chị T.T.L (26 tuổi, ngụ thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cho biết, chị chưa nhận được câu trả lời về việc này.

"Tôi là người gửi đơn tố cáo mà cách đây không lâu tôi gọi điện hỏi kết quả xử lý thì bên công an lại bảo chỉ xử lý trong ngành và không trả lời tôi. Hiện tôi đang nhờ luật sư để gửi đơn tiếp lên tòa án yêu cầu Non (anh Trần Văn Non, 29 tuổi, công tác tại Trại giam Phú Quốc-PV) phải chu cấp cho con chung của chúng tôi", chị L nói.

Theo chị L, từ khi chị sinh con cho đến nay, anh Non cũng như gia đình anh không ai gọi điện hay qua lại hỏi thăm con, cháu một lời nào.

Giang 2 cap Trung uy bi to lua tinh: Tiet lo moi
Chị L và Non từng chụp ảnh cưới (Ảnh: NVCC)

"Hiện tại Non còn đang chuẩn bị làm đám cưới với 1 người cháu của cán bộ trong ngành trong khi vẫn còn nợ tôi hơn 300 triệu đồng. Hằng ngày tôi phải đi phụ giúp công việc ở quán cà phê, mỗi tháng được 4,5 triệu đồng nhưng không đủ nuôi con và trả lãi hộ anh Non", chị L cho biết thêm.

Như báo chí đưa tin, ngày 12/9, Đại tá Bùi Văn Xứ, Trưởng Công an huyện Vĩnh Thuận cho biết, Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định kỷ luật anh Non bằng hình thức giáng 2 cấp bậc quân hàm, từ Trung úy xuống Thượng sĩ do có quan hệ bất chính dẫn đến có con với 1 cô gái trong thời gian đến công tác tại huyện đảo Phú Quốc.

Đại tá Xứ cho biết, do trong đơn thư tố cáo của chị L không yêu cầu anh Non phải cấp dưỡng cho con nên để đôi bên tự thỏa thuận với nhau. Trong trường hợp không có sự đồng thuận thì chị L có thể làm đơn gửi TAND huyện để thụ lý giải quyết.

Trước đó, theo đơn tố cáo của chị L, đầu năm 2017, chị quen biết với anh Non (lúc này, anh Non đang công tác tại một đơn vị thuộc Công an huyện Phú Quốc).

Giang 2 cap Trung uy bi to lua tinh: Tiet lo moi
Chị L và đứa con trai của chị. Ảnh: Dân việt

Hơn 1 tuần quen biết, anh Non đã đưa chị L về nhà chơi và ra mắt cha mẹ ở huyện Vĩnh Thuận. Sau đó, chị L có đề cập đến chuyện đám cưới và được anh Non chấp thuận (cả hai đã đi chụp hình cưới).

Đến tháng 4/2017, chị L có thai nhưng anh Non dặn đừng cho ai biết vì chưa tổ chức đám cưới, sợ ảnh hưởng đến công việc. Sau đó, anh Non đã dần lánh mặt chị L.

Không những vậy, bố mẹ anh Non còn thông báo với chị L về việc con trai mình đã đăng ký kết hôn với người khác từ năm 2014 nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Được biết, ngoài tố cáo anh Non lừa tình cảm, chị L còn tố anh Non nhờ chị vay mượn tiền nhưng không trả.

Sau khi bị tố cáo, anh Non đã chuyển công tác về Công an huyện Vĩnh Thuận. Vì vậy, chị L tiếp tục gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Vĩnh Thuận.

Đầu năm 2018, chị L đã sinh một bé trai. Tháng 3/2018, Công an đã lấy mẫu ADN của con trai chị đi xét nghiệm và xác định đứa bé là con của Non.

Thùy Dung

Thứ Tư, 12/09/2018 13:11

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện