Người ngoại quốc không chỉ sàm sỡ bé gái trong thang máy

(Gia đình) - Có 2 nạn nhân bị sàm sỡ trong thang máy, trong đó có một bé gái. Hành vi này được người ngoại quốc thực hiện nhiều lần.

Sáng ngày 23/5/2019, theo thông tin từ BQL chung cư Imperia Garden (số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) cho biết, người đàn ông có 2 lần thực hiện hành vi sàm sỡ phụ nữ và bé gái trong thang máy vào chiều tối ngày 19/5.

Cụ thể, người đàn ông này bước vào thang máy B08 chung cư Imperia Garden tiếp cận một phụ nữ, có hành động sàm sỡ mặc dù nạn nhân đã chủ động kháng cự.

Đến tầng 21, người ngoại quốc này đi ra sảnh chờ thang tiếp tục đi lên. Lúc này, một bé gái đang ở trong thang máy, đối tượng tiếp tục đi vào sàm sỡ bé gái.

Người đứng đơn tố cáo hành vi của người đàn ông này là phụ huynh của bé gái bị sàm sỡ.

Được biết, người ngoại quốc này thuê nhà của một chủ căn hộ tòa B2. Chủ căn hộ cũng đã xác nhận cho người đàn ông này thuê nhà.

Bên cạnh đó, lực lượng an ninh tòa nhà cũng đã trích xuất camera để cung cấp cho công an Q. Thanh Xuân tiếp tục điều tra.

Làm việc với cơ quan chức năng, đối tượng bị tố cáo không thừa nhận hành vi vi phạm, cho rằng bản thân say xỉn nên không nhớ gì.

Nhưng nhiều cư dân đặt câu hỏi, hành vi đáng ngờ của người đàn ông ngoại quốc này diễn ra tại nhiều khu vực nhưng không được phát hiện kịp thời để ngăn chặn. Vậy bỏ phận an ninh tòa nhà đã làm gì trong thời gian đó mà không theo dõi camera?

Trước thông tin đối tượng bị tố cáo là người mang quốc tịch Hàn Quốc, phía cơ quan chức năng Q. Thanh Xuân trả lời, vụ việc đang trong quá trình điều tra, do có liên quan đến yếu tố người nước ngoài nên phải thận trọng. Hiện chưa có kết quả cuối cùng nên chưa thể công bố danh tính.

Ngọc Hưng

Thứ Năm, 23/05/2019 11:47

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện