Người nước ngoài sàm sỡ phụ nữ trong thang máy: Bất an!

(Gia đình) - Cư dân sống tại chung cư ở Hà Nội cảm thấy bất an sau khi xảy ra sự việc một người nước ngoài sàm sỡ phụ nữ trong thang máy.

Sáng ngày 21/5/2019, trao đổi với Đất Việt, đại diện BQL chung cư Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) xác nhận, sự việc một người đàn ông mang quốc tịch nước ngoài đang thuê nhà tại tòa B08 của chung cư có hành vi sàm sỡ phụ nữ trong thang máy vào chiều ngày 19/5.

Theo thông tin từ BQL chung cư Imperia Garden cung cấp, hệ thống camera an ninh của tòa nhà đã ghi được hình ảnh người bị tố cáo và thời điểm xảy ra sự việc.

Hiện toàn bộ dữ liệu của camera đã được BQL chung cư trích xuất và cung cấp cho Công an Q. Thanh Xuân điều tra.

Nguoi nuoc ngoai sam so phu nu trong thang may: Bat an!
Chung cư Imperia Garden - nơi xảy ra vụ người nước ngoài sàm sỡ phụ nữ trong thang máy chiều ngày 19/5.

Thượng tá Nguyễn Thế Bảy - Phó trưởng Công an Q. Thanh Xuân cho biết, sự việc đang được phòng hình sự điều tra. Vì sự việc có liên quan tới người nước ngoài nên quá trình điều tra phải thận trọng. Hiện chưa thể cung cấp danh tính người bị tố cáo.

Theo tìm hiểu của Đất Việt, sau khi xảy ra sự việc sàm sỡ phụ nữ trong thang máy, nhiều cư dân sống tại Imperia Garden cảm thấy bất an, không dám ra ngoài hay đi một mình trong thang máy.

Trước đó, tại Q. Thanh Xuân vào đầu tháng 3/2019, một người đàn ông quê TP. Hải Phòng cũng có hành vi cưỡng hôn nữ sinh 20 tuổi trong thang máy tại chung cư Golden Palm.

Sau đó cơ quan công an Q. Thanh Xuân đã vào cuộc xử lý và xử phạt đối tượng này 200.000 đồng về hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Ngọc Lan

Thứ Ba, 21/05/2019 13:53

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện