Nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn: Tin nhắn lạ

(Gia đình) - Sau khi nữ sinh mất tích, có số điện thoại lạ nhắn cho ông Hùng với nội dung: con đi làm ở Sài Gòn, qua Tết con về, khỏi kiếm con.

Nữ sinh đó là em Huỳnh Thị Hồng Thanh (18 tuổi, hiện là học sinh lớp 12, Trường THPT Phạm Hùng, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Theo thông tin trên báo chí, ông  Huỳnh Quang Hùng (42 tuổi, ngụ khóm 6, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, bố em Thanh) cho biết, khoảng 19h30 ngày 11/1/2020, Thanh điều khiển xe máy  đi mua tiêu cho gia đình.

Sau đó, gia đình đợi lâu không thấy Thanh trở về nên điện thoại cho Thanh nhưng không liên lạc được. Lo sợ chuyện chẳng lành, mọi người trong gia đình chia nhau tìm kiếm Thanh, đồng thời trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Nu sinh xinh dep mat tich bi an: Tin nhan la
Hình ảnh nữ sinh được gia đình thông báo mất tích bí ẩn. Ảnh: CAND

Sau một hồi chia nhau đi tìm, gia đình phát hiện chiếc xe máy Thanh điều khiển để trên vỉa hè cạnh quốc lộ 53 (đoạn thuộc thị trấn Long Hồ). Lúc này, mọi người liền tìm kiếm quanh khu vực chiếc xe máy thì phát hiện thêm đôi dép, mũ bảo hiểm của Thanh.

Đến 21h14 cùng ngày, ông Hùng bất ngờ nhận được tin nhắn từ một số máy lạ với nội dung: "Con Thanh nè, con đi làm ở Sài Gòn rồi qua con tết về, khỏi kiếm con”.

Ngay sau đó, ông điện thoại lại số máy này nhưng không ai nghe máy. “Tôi tiếp tục gọi vào số máy lạ thêm vài cuộc nữa thì số này báo không liên lạc được nữa”, ông Hùng thông tin thêm.

Nu sinh xinh dep mat tich bi an: Tin nhan la
Tin nhắn từ số điện thoại lạ nhắn cho ông Hùng sau khi con gái mất tích. Ảnh: NLĐ

Theo gia đình và giáo viên chủ nhiệm, trước khi mất tích nữ sinh không có biểu hiện bất thường.

Được biết, Công an huyện Long Hồ đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long tìm kiếm tung tích của Thanh.

Lực lượng chức năng phong tỏa bãi đất trống cạnh quốc lộ 53 là nơi tìm thấy xe máy, dép và mũ bảo hiểm của nạn nhân.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Hai, 13/01/2020 07:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện