Sự thật sốc vụ chồng treo bảng đi tìm vợ

(Gia đình) - Liên quan đến câu chuyện người đàn ông treo bảng tìm vợ, người nhà người phụ nữ cho biết sự thật không phải hai người là vợ chồng.

Mấy ngày qua trên mạng xã hội  xuất hiện hình ảnh người đàn ông đi xe máy treo tấm bảng đằng sau với nội dung "Tìm vợ". Người đàn ông treo bảng tìm vợ là anh Hoàng Ngọc Minh (SN 1982, quê Hải Phòng).

Chiều ngày 19/3, trao đổi với PV, người nhà chị H (người phụ nữ được anh Minh tìm) cho biết: "Sự thật giữa anh Minh và chị H không hề có quan hệ vợ chồng. Trước đó họ có yêu nhau rồi hai người có sống chung, tuy nhiên vì không chịu được những trận đòn roi của anh Minh mà chị H phải bỏ trốn. Nhưng chuyện đó là chuyện xảy ra 3 năm trước, giờ chị H đã lấy chồng và cuộc sống rất ổn định.

Tuy nhiên trong thời gian chị ấy bỏ trốn vẫn phải điện thoại với anh ấy vì anh ấy đe dọa sẽ bắt con chị ấy. Con chị H hiện đang ở ngoài Hà Nội với gia đình. 

Vì con cái mà chị H vẫn phải nhẹ nhàng nhắn tin bình thường, nhẹ nhàng với anh Minh để anh đỡ làm loạn ảnh hưởng đến con cái.

Sau 1 thời gian chị bảo anh đi lấy vợ đi, em phải đi lấy chồng rồi thì anh ấy treo biển đi tìm vợ như vậy. Thậm chí anh Minh đã đến nhà tôi đe dọa sẽ giết chị ấy và sẽ phá cửa hàng nhà tôi.

Hiện gia đình tôi đã trình báo vụ việc với công an, đợi anh Minh hành động thì công an sẽ vào cuộc".

Su that soc vu chong treo bang di tim vo
Người chồng treo ảnh tìm vợ khắp nơi

Nói về việc hai người quen nhau trước đó, người nhà chị H cho biết: "Hai người  quen biết khi chị H đi viện, sau đó có được anh Minh chăm sóc. Còn anh Minh là người Hải Phòng, cũng thuộc dân anh chị vào Sài Gòn.

Sau đó anh Minh dẫn người nhà lên nhà tôi nói chuyện nhưng gia đình tôi không đồng ý. Chuyện xảy ra đã 3 năm rồi, giữa họ không có giấy tờ khẳng định họ là vợ chồng, vậy mà giờ anh Minh lại làm như vậy khiến gia đình chị H bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Chị ấy đã đi lấy chồng rồi, giờ anh Minh lại đe dọa và còn định lên công ty con chị H để đe dọa". 

"Còn chuyện anh Minh bị ung thư thì không phải đâu, ung thư gì mà 3 năm nay anh ấy vẫn béo khỏe thế được, đó chỉ là cái cớ thôi" -em gái chị H nhận định.

Như thông tin trước đó, anh Minh cho biết:  "Chúng tôi yêu nhau từ cuối năm 2012 đến ngày 11/3/2015 là cô ấy bỏ đi.

Thời điểm đó cô ấy bỏ đi là để trốn nợ, khi đó tôi có bảo về tạm Hải Phòng rồi tôi sẽ đứng ra dàn xếp tuy nhiên cô ấy không nghe.

Thậm chí thời gian sau đó cô ấy còn nói dối tôi là sang bên Mỹ sống chung với bố mẹ rồi lấy một người đàn ông lớn tuổi để có quốc tịch. Sau này tôi biết đó không phải là sự thật, sự thật cô ấy đang sống cùng người khác ở Đà Nẵng. Giờ tôi chỉ muốn tìm gặp cô ấy hỏi đúng một câu tại sao lại lừa tôi?".

Anh Minh tâm sự tiếp: "Ngày 17/2 tôi bảo với cô ấy tôi sắp chết rồi, tôi chỉ mong cô ấy động viên để tôi ra Hà Nội chữa bệnh chứ không phải nói ra để níu kéo cô ấy, vậy mà nghe tôi nói tin đó xong cô ấy bảo không nói chuyện với tôi nữa.

Chính vì thế tôi muốn đi tìm gặp cô ấy trước khi mất để xem cô ấy nói thế nào và nói hết sự thật với người đàn ông đang ở cùng cô ấy".

Thanh Thanh

Thứ Hai, 20/03/2017 07:54


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện