Thanh niên bị con trăn nuôi gần 30kg siết chết?

(Gia đình) - Con trăn đã được nuôi trong trang trại khoảng 7 năm nay, sau khi siết chết nạn nhân nó đã bỏ ra khỏi trang trại và bị người dân diệt trừ.

Vụ việc xảy ra tại ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom. Xác nhận với phóng viên, bà Vũ Thị Minh Châu, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom cho biết có vụ việc xảy ra tại địa bàn xã Bắc Sơn.

Cụ thể, ngày 3/11, người dân ấp Sông Mây phát hiện một con trăn rất lớn đang bò tại mương nước nên hô hoán và cùng nhau đập chết con trăn.

Nghi là con trăn của chủ trang trại nuôi gà vịt Nguyễn Văn H. trong ấp, em gái của chủ trang trại cùng một số người dân đã đi đến trang trại thì phát hiện nam thanh niên Nguyễn Bá Linh (20 tuổi, quê huyện Tánh Linh, Bình Thuận), là người làm thuê trong trang trại ông H. nằm bất động cạnh chuồng nuôi chăn.

Người dân lập tức gọi cấp cứu và đến kiểm tra nạn nhân. Tuy nhiên nam thanh niên đã tử vong trước đó.

Thanh nien bi con tran nuoi gan 30kg siet chet?
Người dân tiêu hủy xác con trăn giết người (Ảnh: Báo Đồng Nai)

Nhận được tin báo, công an huyện Trảng Bom cùng các cơ quan chức năng liên quan đến tổ chức khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bà Vũ Thị Minh Châu cho biết thêm đây là con trăn lớn, nặng khoảng gần 30 kg. Đã được ông H. chủ trang trại gà vịt này nuôi trong cơ sở của mình trong thời gian dài khoảng 7 năm.

Trang trại do ông H. cùng người thân quán xuyến. Tuy nhiên khoảng 1 tháng nay, ông H. có bệnh và nhập viện điều trị. Công việc chăn nuôi sản xuất trong trang trại giao cho nạn nhân và người thân gia đình hỗ trợ quán xuyến.

Tối ngày mùng 3, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể hoàn tất. Nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an huyện Trảng Bom điều tra làm rõ.

Thanh nien bi con tran nuoi gan 30kg siet chet?
Cận cảnh xác con trăn nặng gần 30kg (Ảnh: Báo Đồng Nai)

Minh Nguyệt

Chủ Nhật, 04/11/2018 11:57

Sự Kiện