Thiếu nữ học giỏi bỏ nhà đi gần 2 tháng

(Gia đình) - Gia đình anh Nguyễn Hồng Phong đã trình báo công an về việc con gái là cháu Bùi Hải Yến bỏ nhà đi không rõ nguyên nhân.

Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH Công an Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh đang thụ lý điều tra, xác minh tin báo của anh Nguyễn Hồng Phong về việc con gái ruột tên là Nguyễn Bùi Hải Yến (18 tuổi) bỏ nhà đi không rõ nguyên nhân từ ngày 4/10/2020.

Chiều ngày 27/11, trao đổi với PV, anh Phong cho biết con gái anh đã bỏ nhà đi được 45 ngày và chưa có thông tin gì về cháu. Gia đình anh nghi cháu bị thanh niên quen ngoài xã hội dụ dỗ bỏ đi.

"Hôm đó cháu ra khỏi nhà đi học như mọi ngày, cháu cũng không có biểu hiện tâm lý bất thường tuy nhiên cháu lại không vào lớp học và mất tích từ đó đến nay vẫn chưa có tin tức. Suốt mấy năm học cháu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, cháu cũng hiền lành, không chơi bời tuy nhiên trước đó cháu có quen một thanh niên ngoài xã hội.

Cụ thể thanh niên kia có tán tỉnh bạn của Yến, sau đó người này lại chuyển sang tán tỉnh cháu. Cháu từ trước đến nay chưa có tình cảm với ai bao giờ nên khi bị người thanh niên kia tán tỉnh, cháu dễ bị dụ dỗ.

Gia đình chúng tôi nghi ngờ cháu bỏ đi cùng cậu thanh niên đó. Chúng tôi cũng biết nhà và đến tận nhà người đó để hỏi tin tức về Yến nhưng họ cũng không biết. Hiện tại thanh niên đó cũng không có nhà trong thời gian Yến mất tích" -anh Phong kể.

Thieu nu hoc gioi bo nha di gan 2 thang
Thiếu nữ bỏ nhà đi không rõ nguyên nhân

Theo lời bố thiếu nữ, trước đó khi biết Yến quen biết người kia, gia đình cũng đã phân tích, khuyên cháu nên chăm chỉ học hành cho tương lai sau này và nên tìm người phù hợp. Cũng có thể vì thế cháu đã bỏ theo người thanh niên đó.

"Sự việc xảy ra khiến cháu lỡ nhiều thứ, cháu mới đậu Đại học xong giờ chuyện xảy ra như thế này không biết tương lai cháu sẽ gia sao. Gia đình tôi thật sự rất buồn vì chuyện này. Chúng tôi đều là người ở miền trung vào đây lập nghiệp rồi họa vô đơn chí ập vào gia đình. Giờ chuyện yêu đường của các cháu mình cũng không cấm cản được. Các cháu nếu yêu ai thì yêu nhưng cũng không nên bỏ đi để bố mẹ lo lắng như thế" -anh Phong lo lắng nói.

Cha thiếu nữ cho biết, trước mắt gia đình đã trình báo sự việc với công an để cùng phối hợp tìm kiếm cháu.

Thu Thanh

Thứ Bảy, 28/11/2020 14:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện