Thiếu nữ xinh đẹp mất tích bí ẩn: Thích chơi game

(Gia đình) - Chị Nguyên cho biết, Phương Anh dùng 2 điện thoại iPhone 5 nhưng chỉ để chơi game và vào facebook.

Liên quan đến thông tin thiếu nữ 15 tuổi mất tích bí ẩn, sáng ngày 18/9, trao đổi với báo Đất Việt, chị Phạm Hồng Nguyên (trú xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) cho biết, con gái chị là Phạm Thị Phương Anh (15 tuổi) mất tích từ ngày 15/9 nhưng đến nay gia đình chưa có thông tin gì của Thương.

Chị Nguyên cho biết, trưa ngày 15/9, Phương Anh ở nhà cùng em gái, còn vợ chồng chị và bà nội đi vắng. Trước khi đi, Phương Anh có nói với em gái là: "Chị đi đây một tí" rồi đi bộ ra khỏi nhà.

"Thấy chị đi mãi không về, em gái Phương Anh có gọi cho vợ chồng tôi báo. Sau đó, cả gia đình đi tìm nhưng không thấy. Trước khi đi, Phương Anh chỉ cầm theo thẻ căn cước, 2 điện thoại iPhone 5 và đem theo một cái túi nhỏ để đựng điện thoại. Đây là 2 điện thoại của cháu do tôi mua cho cháu dùng.

Một cái trước đây tôi mua lại giá cũng rẻ chỉ 700 nghìn đồng nhưng sau đó cháu đánh rơi, bị vỡ màn hình. Do thay màn hình cũng đắt nên tôi có cho cháu mua một cái điện thoại khác. Cả 2 máy đều không dùng số điện thoại mà chỉ có một máy lắp sim 3G để cháu chơi game và vào mạng xã hội", chị Nguyên cho biết.

Thieu nu xinh dep mat tich bi an: Thich choi game
Thông tin tìm kiếm cháu gái 16 tuổi của tài khoản Ngọc Tân tối 16/9

Theo chị Nguyên, Phương Anh nghỉ học từ năm lớp 6 do gia đình không có điều kiện cho con đi học. Từ ngày nghỉ học, Phương Anh chỉ ở nhà đi kéo lưới cùng bố mẹ và làm việc nhà.

"Bố cháu cấm không cho cháu quan hệ hay tiếp xúc với bạn bè bên ngoài nên tôi không thường xuyên kiểm soát xem cháu hay nói chuyện với ai. Cháu hay chơi game lắm nhưng tôi cũng không biết cháu chơi game gì. Từ hôm đi khỏi nhà, facebook của cháu cũng bị khóa", chị Nguyên cho biết thêm.

Cũng theo chị Nguyên, vợ chồng chị có 4 người con, Phương Anh là con thứ 2 của vợ chồng chị. Ở nhà, Phương Anh cũng là người con ngoan, biết gia đình không có điều kiện nên Phương Anh cũng không xin bố mẹ tiền mua quần áo mới bao giờ.

Được biết, Phương Anh cao 1,6m, nặng 50 kg, có một nốt ruồi to giữa trán. Lúc rời nhà, Phương Anh mặc một chiếc áo màu đen.

Theo thông tin trên báo VTC News, đại diện Công an xã Đại Hợp cho biết, lực lượng công an đang xác minh xem cháu chơi game nào, bạn bè chơi game là ai để tìm kiếm. Tuy nhiên, việc xác minh vẫn chưa có kết quả.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 18/09/2020 11:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện