Tiếng khóc bé trai bị quẳng xuống nền nhà rồi...quật tới tấp

(Gia đình) - Cộng đồng truyền nhau một đoạn clip dài khoảng 1 phút rưỡi ghi lại cảnh bạo hành trẻ em khiến người xem không khỏi xót xa và phẫn nộ.

Theo đó, trong clip, một người phụ nữ trung tuổi cầm cây chổi vụt tới tấp vào người một bé trai đang ngồi trên khu cầu trượt.

Sau đó, người phụ nữ này bỏ chổi ra, cầm tay lôi đầu cậu bé qua ô sắt trống, vừa lôi vừa phát liên tục vào mông và quẳng xuống nền nhà, dúi đầu cắm mặt xuống đất.

Người phụ nữ tiếp tục cầm chổi, cầm tóc ghì đầu cậu bé xuống đất và quật rất mạnh vào mông, chân, trong khi đó liên mồm mắng chửi.

Tieng khoc be trai bi quang xuong nen nha roi...quat toi tap
Bé trai bị dúi đầu xuống đất và nhận "cơn mưa" đòn roi. Ảnh cắt từ clip

Khi xem xong clip 1 phút rưỡi, tiếng khóc của bé trai cùng với tiếng chổi vụt vào người khiến cho ai xem cũng cảm thấy xót xa và vô cùng bức xúc trước hành động dã man, tàn ác, vô nhân tính của người phụ nữ.

Khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với rất nhiều bình luận thể hiện sự bất bình.

Nick name, M.T để lại ý kiến: “Không thể tưởng tượng được một người phụ nữ đứng tuổi rồi mà có cái tâm độc ác vậy. Nó chỉ là một đứa trẻ mấy tuổi mà lại kéo lê đánh đập đến mức như vậy”.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được vụ bạo hành trên xảy ra ở địa điểm nào, tuy nhiên nghe giọng nói của người phụ nữ trong clip thì có thể nhận ra đó là một tỉnh miền Nam.

Trường hợp người phụ nữ đứng tuổi bạo hành trẻ em trước đó báo chí đã phản ánh rất nhiều, cụ thể vào tháng 1/2017, một tải khoản facebook có tên Nguyễn Th. đăng tải clip dùng với dòng chia sẻ: "Khuất người 1 cái người trông trẻ đã dùng những hành động dã man ép trẻ nhỏ ăn. Là bố là mẹ chắc sẽ phải rất xót xa khi nhìn thấy những cảnh tượng này. Sự việc mới đây và được cho là ở Hải Dương".

Tieng khoc be trai bi quang xuong nen nha roi...quat toi tap
Ảnh cắt từ clip

Nội dung clip thể hiện rất rõ một người phụ nữ bạo hành trẻ em tại nhà. Theo những gì clip ghi lại, người phụ nữ trung tuổi ép một cháu bé khoảng 3 tuổi ăn bằng những hành vi thô bạo. Trong lúc vừa văng ra những lời lẽ mắng chửi đứa trẻ, người phụ nữ còn giật tóc, bóp miệng, ép trẻ ăn.

Chưa hết,  người phụ nữ tiếp tục giằng co, dúi đầu đứa trẻ xuống nền nhà. Trong suốt clip, đứa  trẻ gào khóc.

Qua quá trình xác minh, được biết người phụ nữ trong clip là bà Lê Thị S. (trú tại khu 7, phường Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Ông Lê Đắc Hòa - Phó chủ tịch UBND phường Tân Bình, xác nhận có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn. “Chính quyền phường Tân Bình đã nắm bắt được toàn bộ nội dung vụ việc trên”, ông Lê Đắc Hòa cho hay.

Còn ông Hoàng Văn Thăng - Chủ tịch UBND phường Tân Bình cũng cho biết thêm, bà S. chỉ nhận trông giúp một, hai bé hàng xóm và không đăng ký với chính quyền địa phương.

Clip người phụ nữ dúi đầu bé trai xuống đất:

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Tư, 19/04/2017 07:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện