Tử vong sau khi vào nhà nghỉ: Sức khỏe tốt

(Gia đình) - Người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ sau khi ở cùng phụ nữ được nhận xét to béo, có sức khỏe tốt.

Nạn nhân được xác định là ông Lưu Hồng Q. (62 tuổi, thôn Đông Xá, Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình). Trước khi tử vong, người này đã có vào nhà nghỉ cùng bà Nguyễn Thị M. (49 tuổi, cùng trú tại xã Quỳnh Hội).

Nhận xét về nạn nhân, Trưởng thôn Đông Xá cho biết, ông Q là người đã có vợ con, ở địa phương vợ chồng ông này chưa xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Trước đó kinh tế hai vợ chồng ông Q cũng rất khó khăn, sau đó họ chuyển làm nghề kinh doanh khác nên kinh tế cũng khá giả hơn. Khi có điều kiện hai vợ chồng người này cũng đóng bảo hiểm và giờ về già có lương hưu để sinh hoạt.

Việc ông Q có quan hệ trên mức tình cảm với bà M ở địa phương nhiều người đã đồn đoán từ lâu, có thể vợ ông Q cũng biết mối quan hệ này nhưng người phụ nữ này chưa từng đánh ghen. Giờ xảy ra sự việc này khiến gia đình cũng rất đau lòng.

Theo Trưởng thôn Đông Xá, chồng người phụ nữ vào nhà nghỉ với ông Q đã mất và nhà người phụ nữ này sát cạnh nhà ông Q, thậm chí hai nhà chung nhau một bức tường.

Mặc dù ở gần nhau tuy nhiên không ai nhìn thấy ông Q gặp gỡ riêng hay nói chuyện với bà M tại nhà bà này. Quan hệ giữa họ kín đáo và không có sự công khai. Hiện công an đã mời bà M lên trụ sở để lấy lời khai về cái chết của ông Q.

Nói thêm về sức khỏe của nạn nhân, đại diện thôn Đông Xá chia sẻ: "Ông Q từ trước đến nay không có bệnh tật nghiêm trọng hay có bệnh lý nghiêm trọng ngoại trừ bệnh huyết áp. Về cơ bản sức khỏe ông Q khá tốt, dáng người ông to, béo và trông cũng phong độ.

Còn bà M không hẳn là phụ nữ có nhan sắc xinh đẹp nhưng có sức khỏe tốt. Sau cái chết của ông Q, công an cũng tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra về nguyên nhân".

Như thông tin trước đó, sự việc được phát hiện vào chiều 17/11 tại một nhà nghỉ có địa chỉ tại xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Sau khi xảy ra sự việc, do hoảng loạn nên người phụ nữ vào nhà nghỉ cùng nạn nhân đã rời khỏi nhà nghỉ. Hiện nguyên nhân dẫn tới vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Thu Minh

Thứ Sáu, 20/11/2020 13:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện