Vợ xinh đẹp bỏ đi, chồng bàng hoàng không hiểu

(Gia đình) - Người chồng tỉnh dậy tưởng vợ đi chợ như mọi hôm nên không để ý, đến khi bố vợ xuống mới biết vợ xinh đẹp bỏ đi.

Trước đó, gia đình chị Lại Hải Sinh (SN 1990, Hà Nam) trình báo công an phường Châu Sơn, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam về việc chị Sinh mất tích. Tuy nhiên mấy ngày sau, người phụ nữ bất ngờ liên lạc với gia đình nói đi chơi với bạn mấy hôm rồi về.

Chiều 19/2, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND phường Châu Sơn cho biết: "Sau khi nhận được tin báo của gia đình về việc chị Sinh mất tích, công an đã mời gia đình và chồng người phụ nữ này lên làm việc. Tuy nhiên sau đó gia đình lại lên công an xin rút lại thông tin Sinh mất tích và ngừng tìm kiếm vì cô gái này đã liên lạc với gia đình nói đi chơi".

Theo vị đại diện UBND phường, bình thường vợ chồng chị Sinh không có mâu thuẫn gì, có thể chồng mải đi làm không quan tâm đến vợ con nên bực tức bỏ đi như thế.

Cùng ngày, anh  Lại Sinh Trọng (anh Trai chị Sinh) thông tin: "Trước đó Sinh gọi báo cho gia đình đi chơi với bạn mấy hôm rồi về nhưng đã mấy ngày nay Sinh vẫn chưa về. Gia đình cũng không biết Sinh đi chơi với ai, phải đợi Sinh về mới biết.

Sinh chỉ bảo do công việc nên đi chơi cho khuây khỏa, hiện gia đình cũng không muốn đả động gì đến chuyện này, cứ để tinh thần Sinh ổn định để về nhà".

Vo xinh dep bo di, chong bang hoang khong hieu
Chị Lại Hải Sinh mất tích bí ẩn lúc nửa đêm.

Theo anh Trọng, vợ chồng em gái anh không có mâu thuẫn hay vấn đề đề gì lớn. Biết tin vợ bỏ đi chồng Sinh cũng rất bàng hoàng. Mặc dù chồng lo lắng cho Sinh nhưng vẫn phải chăm lo cho hai người con.

Kể lại diễn biến sự việc, anh Trọng cho biết: "Thực chất chồng Sinh không biết vợ đi lúc nào, sáng dậy cứ nghĩ vợ đi chợ như hàng ngày nên không để ý, thậm chí cũng không kiểm tra tủ quần áo xem vợ có mang đi hay không?.

Bố đẻ tôi sống gần đó cảm thấy sốt ruột, có linh tính nên đã đến nhà thì lúc này mới biết Sinh bỏ đi không có nhà. Vì không gọi điện được cho Sinh nên gia đình sợ Sinh bị bắt cóc đã trình báo công an, nếu biết Sinh đi chơi thì gia đình đã không trình báo công an làm gì".

Như thông tin báo chí đưa trước đó, 11h tối ngày 15/2, chị Lại Hải Sinh trong lúc đang ngủ thì chồng đi làm về, chị Sinh đã dậy mở cửa cho chồng vào nhà, sau đó 2 vợ chồng cùng đi ngủ tiếp.

Đến khoảng 3h sáng khi chồng Sinh là anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1981) dậy đi làm thì thấy cửa nhà mở toang hoang, không thấy vợ đâu.

Được biết chị Sinh hiện đang làm cho một công ty cách nhà khoảng 3km, vợ chồng chị có với nhau được hai người con, đứa con lớn năm nay 10 tuổi, đứa bé năm nay lên 7 tuổi.

Sau khi chị Sinh mất tích, chồng thiếu phụ chia sẻ thời gian gần đây vợ chồng anh không hề có mâu thuẫn, cuộc sống vợ chồng rất hòa thuận, việc vợ anh đột nhiên mất tích khiến anh và các con vô cùng hoang mang, lo lắng.

Thanh Thanh

Thứ Tư, 20/02/2019 13:35

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện