Xác định nhóm đối tượng dàn cảnh móc túi phụ nữ

(Gia đình) - Hiện công an quận 11 đã xác định nhóm đối tượng dàn cảnh cướp và đang ráo riết truy tìm.

Ngày 24/1, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một phụ nữ bị băng nhóm dàn cảnh táo tợn cướp tài sản giữa ban ngày khiến dư luận bức xúc, lo lắng.

Đoạn clip dài khoảng 39 giây từ camera an ninh ghi lại cảnh người phụ nữ đang chạy xe máy trên đường thì có nhóm người đi nhiều xe máy, dàn cảnh áp sát. Lúc này, người phụ nữ bị người đàn ông chạy xe máy vượt lên, cắt ngang đầu xe.

Ngay lập tức, người đàn ông đi xe máy phía bên trái ngã xe vào người phụ nữ. Bên phải, người đàn ông đi xe tay ga cũng áp sát để người phụ nữ ngồi sau xe này thò tay cướp tài sản trên người nạn nhân.

Sau đó, cả 3 đối tượng đều rồ ga bỏ chạy, người phụ nữ bất ngờ, hoang mang và hô hoán với người đi đường xung quanh.

Xac dinh nhom doi tuong dan canh moc tui phu nu
Băng nhóm dàn cảnh cướp tài sản của phụ nữ trên đường

Vụ việc xảy ra được xác định trên đường 52 cư xá Lữ Gia, phường 15, quận 11 và vào khoảng 10h ngày 21/1.

Ngày 26/1, Cơ quan CSĐT công an quận 11 (TP HCM) cho biết đang ráo riết truy tìm nhóm người đã dàn cảnh móc túi một phụ nữ bị camera ghi lại gây xôn xao dư luận.

Lãnh đạo công an quận 11 cho biết sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng, lực lượng công an đã nhanh chóng phối hợp với các cơ quan chức năng và trích xuất camera khu vực để thu thập dữ liệu phục vụ công tác điều tra.

Sau đó, công an quận 11 đã mời nạn nhân lên làm việc và người này cho biết bị mất số tiền 10 triệu đồng. Hiện Công an quận 11 đã xác định nhóm đối tượng gây án và đang ráo riết truy tìm.

Công an quận 11 kêu gọi những người liên quan ra công an trình báo, hợp tác điều tra để hưởng khoan hồng của pháp luật.

Thu Thanh

Thứ Ba, 26/01/2021 18:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện