Một người đàn ông chết, nội tạng rơi ra ngoài trước cổng BV Ung Bướu

(Đời sống) - Người đàn ông sau ít phút đi bộ trên cầu thì bất ngờ ngã quỵ. Nhiều người chạy lại kiểm tra thì người này đã tử vong. Khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, tại vùng bụng nạn nhân có vết hở, để lộ một phần nội tạng ra ngoài.

Đến hơn 17 giờ hôm nay, ngày 22/2, sau khi tiến hành khám nghiệm ban đầu, thi thể người đàn ông chết bất thường tại khu vực trước cổng bệnh viện Ung Bướu (đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã được lực lượng chức năng đưa đi.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Theo người dân chứng kiến cho biết, trước đó nhiều người thấy một người đàn ông cơ thể gầy gò ốm yếu, đeo ba lô trên người đi trên cầu bộ hành. Sau ít phút đi bộ thì người này bất ngờ ngã quỵ xuống cầu, mọi người chạy lại kiểm tra thì người này đã tắt thở. Người dân cũng kể lại, người đàn ông này có xin tiền một vài người trước khi xảy ra sự việc.

Thi thể nạn nhân được xe cứu thương đưa về nhà xác
Thi thể nạn nhân được xe cứu thương đưa về nhà xác

Lực lượng chức năng địa phương đã lập tức có mặt và xác nhận nạn nhân đã tử vong.

Khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, tại vùng bụng nạn nhân có vết hở, để lộ một phần nội tạng ra ngoài.

Người dân kể lại, người đàn ông trước khi chết có xin tiền một vài người
Người dân kể lại, người đàn ông trước khi chết có xin tiền một vài người

Sau khi khám nghiệm ban đầu và chụp hình hiện trường, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục khám nghiệm tử thi. Chiếc ba lô của nạn nhân cũng được đưa đi để phục vụ công tác điều tra

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đặng Giang

Thứ Bảy, 22/02/2014 18:12

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện