Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ bí quyết trị mất ngủ

(Đời sống) - Mất ngủ kéo dài khiến sức khỏe của diễn viên Công Lý bị giảm sút, ảnh hưởng tới công việc. Anh đã tìm nhiều cách chữa nhưng đâu lại vào đấy.

Ám ảnh vì mất ngủ kéo dài

Mới đây, diễn viên Công Lý và diễn viên Hoàng Anh (Người phán xử) đã có cuộc giao lưu trò chuyện thân thiết với độc giả yêu mến về câu chuyện cuộc sống và công việc của mình. Công Lý cho biết, hiện tại nhìn anh khỏe khoắn, vui vẻ, tràn đầy sức sống nhưng trước đó, có thời gian anh bị mất ngủ kéo dài.

Nghe si Cong Ly chia se bi quyet tri mat ngu
Diễn viên Công Lý từng có thời gian bị mất ngủ kéo dài

"Cách đây một thời gian, không biết vì căng thẳng, áp lực công việc hay gì đó mà mình không thể ngủ được. Mất ngủ khiến tinh thần và thể lực của mình giảm sút nghiêm trọng và thực sự ám ảnh. Nhiều người giai đoạn đó còn hỏi mình sao tóc bạc hết rồi, mình nghĩ có lẽ là do không thể ngủ được nên mới vậy", anh chia sẻ.

Việc mất ngủ không chỉ tác động đến sức khỏe mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của anh. "Chị Đẩu" cho biết, bản thân anh nhận thức rất rõ không thể coi thường bệnh này nên tìm các cách để điều trị nhưng tình trạng vẫn đâu vào đó. "Có nhiều người mất ngủ chữa mãi không khỏi rồi quay sang sử dụng thuốc an thần để tìm đến với giấc ngủ tạm thời, như thế rất nguy hiểm", Công Lý quan ngại.

Ngủ ngon nhờ An Giấc Nữ

Đang loay hoay tìm cách "cứu mình" thì Công Lý được một người bạn giới thiệu cho sản phẩm An Giấc Nữ.

"Phải nói là mình đã gặp may, đây đúng là mối nhân duyên mà mình không ngờ đến. Lý được một người bạn ở ngoài ngành giới thiệu cho một sản phẩm trị mất ngủ khá phổ biến trên thị trường, đó là An Giấc Nữ. Hồi đầu nghe thấy tên rồi nhìn thấy cái vỏ hộp mình hơi băn khoăn 1 chút, vì tên là An Giấc Nữ nhưng mình là nam mà".

Nhưng rồi mất ngủ khiến anh ngày càng mệt mỏi, áp lực công việc ngày một lớn nên anh đánh liều dùng thử: "Lúc đấy cũng gấp quá rồi, mình mới đánh liều thử dùng An Giấc Nữ. Thời gian đầu, mình dùng 3 viên/ngày chia làm 2 lần, chiều 5h uống 1 viên và tối trước khi đi ngủ uống 2 viên. Tuần đầu tiên uống mình thấy chả xi nhê gì, tuy nhiên, dùng tiếp được tầm 10 ngày thì bắt đầu có cơn buồn ngủ và vào giấc ngủ dễ hơn. Rồi dần dần giấc ngủ ngon cứ thế đến, thời gian ngủ của mình cũng tăng lên nhiều".

Chia sẻ về hiệu quả sau khi sử dụng An Giấc Nữ, Công Lý cho biết thêm: “Dùng An Giấc Nữ thích ở chỗ không phải chỉ ngủ ngon buổi tối mà ban ngày còn cảm thấy sảng khoái, tỉnh táo tinh thần, làm việc tập trung. Cái hay thứ hai là không cần uống duy trì mà mình vẫn ngủ ngon. Đã một thời gian ngưng dùng An Giấc Nữ rồi mà mình không bị mất ngủ trở lại, thậm chí có những ngày quay dài, mình chỉ cần tìm một chỗ ngả lưng rồi chợp mắt 15 phút rất dễ dàng, lại ngủ sâu nữa nên khi tỉnh dậy là có đủ tinh thần làm việc".

Không chỉ Công Lý mà đồng nghiệp của anh - diễn viên Hoàng Anh (Người phán xử) cũng cho biết, anh từng dùng An Giấc Nữ: "Đây thực sự là một sản phẩm tốt, an toàn, mình và rất nhiều đồng nghiệp cũng đã sử dụng. Nếu ai mất ngủ hoặc có người thân mất ngủ thì nên mua An Giấc Nữ về uống, hiệu quả nhanh chóng và vì rất an toàn cho sức khỏe nhé!".

ĐẨY LÙI BỆNH TẬT, NGỦ NGON HƠN NHỜ AN GIẤC NỮ

An Giấc Nữ là sản phẩm có nguồn gốc từ một bài thuốc cổ 300 năm, thành phần 100% thảo dược, đã được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Quân Y 103 và được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn.

Nghe si Cong Ly chia se bi quyet tri mat ngu

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ các liệu pháp điều trị: mất ngủ lâu ngày; khó ngủ dẫn đến đau đầu, giảm trí nhớ, mệt mỏi, suy nhược thần kinh; các trường hợp stress, căng thẳng, lo âu gây mất ngủ. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình an toàn, không gây phụ thuộc cho người dùng, có thể sử dụng lâu dài, tốt cho sức khỏe...

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website: http: //angiacnu.vn

Tham khảo về thông tin sản phẩm: TAI ĐÂY

Xem điểm bán An Giấc Nữ: TAI ĐÂY

Đặt mua online An Giấc Nữ: TẠI ĐÂY

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Huệ Đức

Mã số xác nhận Quảng cáo: 1920/2015/XNQC-ATTP

Địa chỉ: 32/47 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Lam Thanh

Thứ Sáu, 01/12/2017 07:00

Sự Kiện