Bắt nữ sinh quỳ trước trường: Đố đứa nào cứu được

(Nhịp sống trẻ) - Cư dân mạng đang xôn xao về clip nữ sinh mặc áo đồng phục bị 3 phụ nữ xông vào túm tóc đánh và bắt quỳ gối trước cổng trường.

Xung quanh thông tin nữ sinh lớp 11 bị 3 phụ nữ túm tóc, bắt quỳ gối trước cổng trường, chiều ngày 19/4, chia sẻ với báo Đất Việt, ông Đỗ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Khanh (Sơn Tây, Hà Nội) xác nhận có sự việc xảy ra nhưng cơ quan công an đang xác mình xem đó có phải nữ sinh của trường hay không.

"Nhà trường đang làm việc với cơ quan công an xác minh sự việc, khi nào có kết quả sẽ thông tin cụ thể với báo chí. Còn thông tin đó có phải là nữ sinh của trường hay không thì đến giờ chưa dám khẳng định", ông Chiến nói.

Bat nu sinh quy truoc truong: Do dua nao cuu duoc
Nữ sinh bị đánh. Ảnh: Cắt từ clip

Về việc này, những ngày qua, cộng đồng lan truyền clip về vụ việc xảy ra trước cổng trường THPT Xuân Khanh với tiêu đề: “Nữ sinh 16 tuổi bị đánh ghen vì quan hệ với đàn ông đã có vợ”.

Clip ghi lại cảnh một học sinh bị ba phụ nữ túm tóc, lôi xềnh  xệch, bắt quỳ gối ngay trước cổng trường. Ba người này liên tục chửi bới, đe dọa trong khi nữ sinh mặc áo đồng phục tỏ vẻ sợ hãi.

Bat nu sinh quy truoc truong: Do dua nao cuu duoc
Nữ sinh bị các đối tượng túm tóc lôi đi trước sự chứng kiến của hàng trăm người

“Tao đố đứa nào cứu được nó trong ngày hôm nay”, phụ nữ mặc áo hai dây màu vàng khoát tay quát tháo. Cùng với đó, một trong 3 người phụ nữ cũng văng tục và dọa gọi công an lên xử lý, dọa lấy xe chở nữ sinh đi nơi khác để tiếp tục hành hung.

Sự việc diễn ra vào ngày 14/4, đúng giờ tan trường và ở giữa đường đi khiến giao thông đoạn trước cổng trường THPT Xuân Khanh bị tắc nghẽn cục bộ. Chứng kiến sự việc, nhiều em dùng điện thoại quay video.

Trong khi đó, một số người dân đã kịp thời vào can ngăn, cố tách nữ sinh kia khỏi 3 đối tượng nhưng những em này vẫn hung hãn lao vào túm tóc, xô ngã và bắt nữ sinh quỳ để mình quay lại video, chụp ảnh.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thùy Dung

Thứ Năm, 20/04/2017 07:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện