Chủ xe Porsche hành động bất ngờ với người gây tai nạn

(Nhịp sống trẻ) - Chiếc Porsche Panamera bị hỏng phải sửa với số tiền lên tới hàng trăm triệu nhưng anh M. không bắt đền mà còn chở người gây tai nạn đi thăm khám.

Sáng ngày 29/4/2019, tại khu vực ngõ 15 Ngọc hồi - huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội có hai vợ chồng đèo nhau trên xe máy từ trong ngõ đi ra, đâm thẳng vào đầu chiếc siêu xe Porsche Panamera. Vụ tai nạn khiến chiếc siêu xe Porsche Panamera hư hỏng nặng phần đầu còn 2 người đi trên chiếc xe máy ngã ra đường với nhiều vết thương trên người.

Sau khi kiểm tra độ hư hỏng, chủ siêu xe nhận định chi phí sửa chữa có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Vừa nghe xong thông tin, người phụ nữ ngồi trên chiếc xe máy gây tai nạn ngất lịm.

Chu xe Porsche hanh dong bat ngo voi nguoi gay tai nan
Chiếc siêu xe Porsche Panamera của anh M. hư hỏng nặng phần đầu sau vụ tai nạn.

Trước tình cảnh đó, chủ siêu xe Porsche Panamera đã nhanh chóng cùng người thân đưa người phụ nữ đi cấp cứu tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Tuy nhiên, do cơ sở này không có đủ trang thiết bị kiểm tra nên chủ siêu xe tiếp tục chở người gây tại nạn đến Bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra.

Đồng thời, chủ siêu xe Porsche Panamera quyết định không bắt người gây tai nạn phải bồi thường hay thông báo cho đơn vị bảo hiểm về tình trạng hư hỏng của chiếc siêu xe có giá trị vào khoảng 5 tỷ đồng.

Giải thích về quyết định của mình, anh M. - chủ chiếc siêu xe Porsche Panamera cho biết: "Bời bình thường mọi người có tâm lý tai nạn giữa ô tô và xe máy thì chắc chắn người điều khiển ô tô sai. Nhưng sau khi vụ tai nạn xảy ra, thấy người gây tai nạn nhận ra lỗi sai của mình, không hùng hổ.

Không những thế, trong quá trình đưa người gây tai nạn đi kiểm tra tôi thấy họ là người thậ thật, hai người là vợ chồng ở Nghệ An đi làm thuê ở Hà Nội. Mặc dù chưa ứng được tiền công nhưng vẫn quyết về quê nghỉ lễ để thăm con và người thân, trong túi họ lúc đó chỉ có 200.000 đồng".

Vì lý do đó, anh M. đã quyết định không bắt người gây tai nạn khắc phục hậu quả. Đồng thời, anh M. cũng quyết không thông báo cho đơn vị bảo hiểm xe biết về việc này.

Anh M. bảo: "Nếu thông báo cho đơn vị bảo hiểm, họ cũng sẽ làm việc với hai vợ chồng gây tai nạn và bắt buộc họ phải chi trả một phần chi phí".

Vân Long (Tổng hợp)

Thứ Năm, 02/05/2019 07:16

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện