Cởi áo che cho người gặp nạn: Đến tận nhà cảm ơn

(Nhịp sống trẻ) - Trước việc người con trai bị tai nạn và được người xung quanh giúp đỡ, người mẹ đã đến tận nhà và cảm ơn từng người.

Đang đi trên đường không may xảy ra tai nạn, con trai chị Nguyễn Thị Nhàn, sống tại phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên được người dân có mặt lúc đó hỗ trợ đưa vào bệnh viện. Cảm động trước lòng tốt của những người xa lạ, chị Nhàn đã đăng bài lên Facebook và nói lời cảm ơn chân thành.

Trên trang Facebook cá nhân, chị Nhàn viết: "Lời cảm ơn!. Vào hồi 16 giờ ngày 26/10/2020. Con trai tôi đi đến đoạn đường cổng Bệnh Viện thì bị 1 chiếc xe ô tô con đâm thẳng vào con trai tôi.

Sau đó cháu bắn ra giữa đường và ngất xỉu .nhưng rất may cho vợ chồng tôi là được người dân ở  gần đó đã có kinh nghiệm để cháu nằm 15 phút mới bế cháu vào viện sơ cứu cho cháu.tôi đã biết những người giúp cháu vào một ngày gần nhất lo cho cháu được ổn định tôi sẽ đến nhà từng người để cảm ơn ạ.

Nhưng nhờ cộng đồng mạng tìm hộ tôi cháu trai đứng bên cạnh con trai tôi. Trời lúc đó mưa rất to . Vậy mà cháu đó không ngại mưa rét đã cởi áo ra che chắn cho con trai tôi đến khi cháu nhà tôi vào viện.

Thật sự vợ chồng tôi muốn tìm ra cháu trai này để đến tận nhà cám ơn. Mong rằng nếu ai đọc được bài này mà nhận ra cháu trai kia xin nhắn tin cho tôi được biết để tôi đến nhà gặp và cám ơn ạ".

Coi ao che cho nguoi gap nan: Den tan nha cam on
Cậu học trò đã cởi áo khoác che cho người gặp nạn

Trong bức ảnh người mẹ đính kèm thì người dân xung quanh xúm vào để chắn không cho xe cộ đi qua cậu bé đang nằm giữa đường. Đáng chú ý nhất trong số đó là một nam sinh nhỏ nhắn đã cởi chiếc áo phao để đắp cho nạn nhân nằm trên đường đỡ bị mưa ướt.

Trao đổi với báo chí, chị Nhàn cho biết lúc nhận được tin cháu gặp nạn, vợ chồng chị rất lo lắng, tức tốc chạy xe đến bệnh viện. Rất may, lúc này cháu tỉnh và nhận ra bố mẹ.

Bằng mắt thường, chị thấy cháu không xây xước gì bên ngoài. Qua thăm khám, bác sĩ chưa khẳng định chắc chắn điều gì, cần theo dõi thêm một thời gian nữa. Hiện tại, sức khỏe của con chị đã tạm ổn.

Xúc động trước sự giúp đỡ của mọi người, chị Nhàn đã tìm đến tận nhà và gửi lời cảm ơn từng người.

Theo chia sẻ của chị, nam sinh tốt bụng cởi áo che cho con chị là em Nguyễn Minh Quân (học sinh lớp 12 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Mỹ Hào).

"Nhờ mọi người lan tỏa bài viết, vợ chồng tôi đã liên hệ được với cháu và gia đình để đến tận nhà cảm ơn. Nhờ cháu Quân và những người có mặt lúc đó thì con tôi mới vào viện kịp thời" - chị Nhàn chia sẻ.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 01/11/2020 07:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện