Nam sinh tông xe vào Hiệu phó rồi chạy: 'Sợ muộn học'

(Nhịp sống trẻ) - Theo giải thích của 2 nam sinh, do sợ muộn học và nghĩ thầy Hộ không bị sao nên đã phóng xe bỏ đi.

Liên quan đến thông tin 2 nam sinh đi xe máy tông vào thầy giáo gãy chân rồi bỏ chạy, ngày 25/11, trao đổi với báo Đất Việt, người nhà của thầy Nguyễn Công Hộ (55 tuổi,  Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết, hiện tại sức khỏe của thầy giáo này đã ổn định hơn trước.

"Hôm qua (ngày 24/11), 2 nam sinh này cùng với gia đình đã đến nhà thăm hỏi thầy Hộ và xin lỗi. Theo lời của 2 nam sinh này, do sợ trễ giờ học nên sau khi xảy ra va chạm với thầy đã phóng xe bỏ đi luôn mà không quay lại đưa thầy đến bệnh viện.

Bên cạnh đó, 2 nam sinh cũng nói là do không biết thầy bị ngã gãy chân, không nghĩ xe thầy bị hỏng nên mới bỏ đi", người nhà của thầy Hộ cho biết.

Nam sinh tong xe vao Hieu pho roi chay: 'So muon hoc'
Camera an ninh ghi lại thời điểm xảy ra tai nạn.

Theo người nhà thầy Hộ, thời điểm sự việc xảy ra, thầy này cũng đang trên đường đến trường.

Được biết, 2 nam sinh đi xe máy tông vào xe thầy Hộ là T.G.B và Đ.V.T (16 tuổi) học sinh của Trường THPT Lê Lợi, TP. Pleiku.

Trước đó, khoảng 6h30 sáng 24/11, hai nam học sinh trên đi xe máy lưu thông trên đường Hùng Vương (TP. Pleiku) theo hướng từ ngã ba Phù Đổng đi ngã ba Diệp Kính, khi đến trước số nhà 289 Hùng Vương, xe máy của 2 nam học sinh này đã va chạm với xe máy do thầy Hộ điều khiển đang chở theo con trai.

Camera an ninh trích xuất hiện trường cho thấy, ông Hộ điều khiển xe tránh một ô tô đi cùng chiều về phía bên trái đường. Cùng thời điểm đó B. và T. vượt bên trái ông Hộ va chạm vào phần hông xe khiến ông Hộ loạng choạng mất tay lái phải dùng chân chống vào dải phân cách cố định dẫn đến chấn thương.

Thầy Hộ sau va chạm xe đã bị kẹt tại dải phân cách cố định đường Hùng Vương. Sau vụ va chạm, hai nam thanh niên điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường. Thầy Hộ được đưa vào bệnh viện.

Mai Thùy

Thứ Tư, 25/11/2020 18:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện