Sau khi bị bắt, Khá Bảnh giờ ra sao?

(Nhịp sống trẻ) - Khá Bảnh nhắn nhủ mẹ, các chị giữ gìn sức khỏe, người yêu hãy 'ở nhà chung thủy chờ đợi' và 'anh em xã hội' không nên làm việc sai trái.

Liên quan đến vụ việc Ngô Bá Khá (hay còn gọi là Khá Bảnh, SN 1993, trú tại Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh) bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố về tội "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc", mới đây Khá đã có những lời nhắn nhủ động viên người thân từ trại giam.

Trong một đoạn clip được ghi lại, Khá Bảnh cho biết, từ lúc bị bắt đã nhận thức được về hành vi vi phạm pháp luật của mình, nên "tội mình gây ra mình phải chịu".

Khá Bảnh nhắn nhủ mẹ, các chị giữ gìn sức khỏe. Thanh niên sinh năm 1993 cũng nhắn nhủ với người yêu hãy "ở nhà chung thủy chờ đợi" và khuyên "anh em xã hội" không làm việc gì sai trái.

Cuối clip, Khá Bảnh cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: "Những bạn còn đi học hãy cố gắng học hành cho tốt, đi đúng con đường của mình chứ đừng để vi phạm như Bảnh bây giờ. Khi trở về Bảnh sẽ là người tốt chứ không phải là người có quá khứ bất hảo".

Trong thời gian này, sự xuất hiện thông tin về bộ phim Mê Cung cũng khiến nhiều người chú ý.

Trong clip giới thiệu bộ phim sắp lên sóng thay thế khung giờ của Những cô gái trong thành phố mới đây, khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh nhân vật "đại ca giang hồ youtube" Khá Bảnh.

Theo đó, ai cũng nhận ra kiểu tóc của "giang hồ mạng" kèm góc nghiêng vô cùng quen thuộc.

Sau khi bi bat, Kha Banh gio ra sao?
Hình ảnh nam nhân Vật trong phim Mê Cung được cho là giống Khá Bảnh

Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là tạo hình của nhân vật do Duy Nam đảm nhận.

Liên hệ với nam diễn viên Duy Nam, anh cho biết hiện tại chưa thể tiết lộ về nhân vật này vì bộ phim chưa ra mắt. Duy Nam và ê-kíp muốn giữ bí mật tới phút chót để tạo sự kịch tính cho bộ phim.

Về hình ảnh liên quan tới Khá Bảnh, nam diễn viên cũng xin phép không lên tiếng vì thời gian qua những thông tin về nhân vật này khá nhạy cảm.

Minh Anh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 12/04/2019 16:26

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện