Đừng chủ quan với chứng rong kinh tuổi tiền mãn kinh

(Sức khỏe) - Rong kinh (rong huyết) kéo dài thường xảy ra ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, có thể dẫn tới biến chứng ung thư.

Không những thế, theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Trung tâm Y khoa Thái Hà, Hà Nội: Rong kinh còn là dấu hiệu cảnh báo các bệnh U xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, nhiễm khuẩn, rối loạn nội tiết… Những căn bệnh này nếu không phát hiện kịp thời, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nguy kịch có thể gây tử vong.

Kỳ kinh nguyệt từ 7 ngày trở lên và lượng máu mất đi trên 80ml trong một chu kỳ kinh được kết luận là rong kinh kéo dài. Các bác sĩ phụ khoa cho biết, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh có nhiều thay đổi trong cơ thể, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và chất lượng tình dục. Phụ nữ tiền mãn kinh không chỉ bị bốc hỏa, khô rát âm đạo mà còn có nguy cơ bị rối loạn kinh nguyệt, rong kinh rất cao khiến nhiều người lo lắng.

Hiểu được điều này, các chuyên gia ngành dược giàu kinh nghiệm Việt Nam đã dày công nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học tiên tiến và cho ra đời dòng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân.

Được biết, sản phẩm này có thành phần được chiết xuất từ Cao đậu đen, cao hương phụ, cao chó đẻ răng cưa, cao bồ hồ, cao sàn hổ nam. Đây được xem là những dưỡng chất quý có tác dụng rất tốt trong việc giúp giảm các triệu chứng bốc hỏa, khô dịch âm đạo, rối loạn kinh nguyệt của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh; Thanh nhiệt, giải độc, bổ can thận, khai uất, giáng hỏa, sinh tân dịch.

Chỉ cần dùng sản phẩm này đều đặn mỗi ngày, gan thận sẽ được bồi bổ và thải độc tố ra ngoài cơ thể dễ dàng hơn, các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, khô dịch âm đạo và nóng trong người cũng đều có dấu hiệu cải thiện rõ rệt, giúp bạn thêm khỏe mạnh, cải thiện đời sống "chăn gối", góp phần giữ vững hạnh phúc cho gia đình bạn.

Giáng Hỏa Sinh Tân là một trong những bài thuốc quý của Công ty CP Dược phẩm Huệ Đức - đơn vị tiên phong trong dòng sản phẩm “Thuốc Nam cho người Việt”.

Sản phẩm chuyên biệt giúp giảm triệu chứng bốc hỏa và chứng khô dịch âm đạo. Hiệu quả sau 30 ngày.

Dung chu quan voi chung rong kinh tuoi tien man kinh

Sẽ có 500 phần quà là sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân dành cho 500 người mắc chứng bốc hỏa, khô dịch âm đạo khi gọi về tổng đài tư vấn 1800 6684 (miễn phí) hoặc liên hệ, để lại SĐT tại địa chỉ Email: suckhoepn@gmail.com.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: http://www.gianghoasinhtan.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hoài Sa

Thứ Hai, 11/09/2017 10:43

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện