Giảm tim đập nhanh không rõ nguyên nhân với Ninh Tâm Vương

(Sức khỏe) - Trong 2 năm liền, Ông Vinh hoang mang và sợ hãi vì những lần cấp cứu do rối loạn nhịp tim nhanh, hồi hộp, đánh trống ngực không rõ nguyên nhân.

Oái oăm ở chỗ, lúc đến bệnh viện không tìm được nguyên nhân nhưng cứ về nhà thì cơn nhịp nhanh lại xuất hiện. Ông chỉ thực sự được giải thoát từ khi biết và sử dụng Ninh Tâm Vương - một sản phẩm giúp ổn định nhịp tim.

Chèn video: https://www.youtube.com/watch?v=wSjjQl0aB9M

Ông Lưu Văn Vinh chia sẻ bí quyết giảm tim đập nhanh không rõ nguyên nhân

2 năm sống trong sợ hãi vì không tìm ra nguyên nhân khiến tim đập nhanh

Ông Vinh vốn là dân buôn bán, hàng ngày đều đi chợ xa cả trăm cây số. Đến năm 2016, ông bắt đầu có triệu chứng tim đập nhanh, lúc nào người cũng trong trạng thái lo âu, hồi hộp, sợ hãi. Thời gian đó, mỗi  tháng ít thì 2 - 3 lần, nhiều là 7 - 8 lần phải nhập viện cấp cứu vì tim đập nhanh.

“Lúc nào lên cơn loạn nhịp, tìm được chỗ nào là tôi nằm xuống chỗ đó, nằm im. Vì nếu cử động là nhịp tim nó càng mạnh, càng nhanh, trống ngực thình thịch, nếu đứng là sẽ bị ngã ngay.

Nhớ nhất lần đang đi ở đường cao tốc Đông Anh không có nhà dân, không có chỗ nghỉ, tôi phải nằm luôn ra đường rồi nhờ người đưa xe vào bệnh viện cấp cứu. Đợt đó là nặng nhất, nặng đến mức bác sỹ không thể đo được nhịp tim vì quá mạnh.” - mỗi lần nhắc lại, ông Vinh vẫn chưa hết cảm thấy sợ.

Giam tim dap nhanh khong ro nguyen nhan voi Ninh Tam Vuong
Ông Vinh lo sợ mỗi khi cơn nhịp tim nhanh xuất hiện nên quyết tâm tìm cách cải thiện

Sự hành hạ của những cơn nhịp nhanh xuất hiện bất chợt khiến ông từ một người khỏe mạnh luôn tay luôn chân sụt hẳn 6 ký. Thế nhưng, dù đã đi bệnh viện rất nhiều lần nhưng ông vẫn không tìm ra bệnh của mình.

Khi biết mình bị bệnh rối loạn nhịp tim, ông Vinh lo lắng 1 thì vợ ông lo lắng 10.  Bà sợ tiếng chuông điện thoại reo lên báo rằng chồng có cơn nhịp nhanh giữa đường, sợ rằng đêm đến không kịp đi bệnh viện cấp cứu.

Vợ ông kể: “Có lần chú lên cơn nhịp nhanh. Da mặt tím tái lại, môi thâm nhợt. Hít vào thì ít mà thở ra thì nhiều. Đặt tay lên ngực chú cô thấy tay nảy cả lên. Từ lần ấy, cô không dám cho chú đi buôn đường xa một mình nữa.”

Tôi đã tìm ra cách cải thiện được tim đập nhanh không rõ nguyên nhân

Nghe người nọ người kia nói rằng bệnh này khó chữa, không có thuốc nào đỡ cả nhưng ông Vinh vẫn kiên trì tìm kiếm giải pháp cho căn bệnh của mình. Tháng 2/2018, ông đi kiểm tra sức khỏe ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bác sỹ kết luận nhịp tim của ông đã ổn định như người bình thường. Có được kết quả này là nhờ ông đã áp dụng phương pháp dưới đây:

1. Dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ

Sau khi đi khám tại các bệnh viện tim mạch lớn và được bác sỹ cho thuốc, ông dùng đều đặn theo hướng dẫn. Ông biết rằng, việc tuân thủ dùng thuốc đúng, đủ liều là rất quan trọng vì nếu dùng sai có thể làm rối loạn nhịp nặng hơn, hạ nhịp tim quá mức…

2. Nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần

Biết mình bị rối loạn nhịp tim không rõ nguyên nhân, ông Vinh đã tạm ngưng đi buôn bán xa mà nghỉ ngơi ở nhà. Bởi ông biết nhịp tim nhanh sẽ dễ bị kích hoạt nếu làm việc nặng nhọc, lo lắng, căng thẳng.

Ngoài ra, ông cũng cố gắng giữ tâm trạng thoải mái nhất có thể, tránh xa những chất dễ gây căng thẳng như cà phê, rượu, thuốc lá. Ông bảo: “Mình phải tin là mình sẽ giảm được bệnh thì mới ứng nghiệm được.”

Giam tim dap nhanh khong ro nguyen nhan voi Ninh Tam Vuong
Nghỉ ngơi, thư giãn là điều thiết yếu trong quá trình điều trị tim đập nhanh không rõ nguyên nhân

3.  Bổ sung thực phẩm hỗ trợ chứa Khổ sâm cho người rối loạn nhịp tim

Nghĩ rằng bệnh khó khỏi, nên khi biết đến Ninh Tâm Vương có thể giảm và ổn định nhịp tim. Ông chưa tin lắm, nhưng vẫn dùng thử và nuôi hy vọng về sự chuyển biến tốt.

Tình cờ biết đến Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương dùng cho người người bị rối loạn nhịp tim nên ông mua về dùng thử.

Ông cho biết: “Sau khi kết hợp TPBVSK Ninh Tâm Vương hỗ trợ với thuốc và các phương pháp kể trên, tôi thấy lồng ngực dễ chịu, bớt hồi hộp, ngủ khỏe hơn. Kể từ tháng 6/2017 đến nay, tôi chưa phải đi viện lần nào. Hiện nay, tinh thần tôi rất phấn chấn, sảng khoái lắm, ăn được, ngủ được”.

Giam tim dap nhanh khong ro nguyen nhan voi Ninh Tam Vuong
Ông Vinh sử dụng kết hợp TPBVSK Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp tim

Giờ đây, ông Vinh đã tự tin trở lại với công việc của mình, chỉ khi làm vất vả nhịp tim mới nhỉnh lên chút, chứ không còn tình trạng hốt hoảng, trống ngực dồn dập nữa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ninh Tâm Vương là gì, có tác dụng gì với nhịp tim nhanh?

  • Thanh Hà

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thê thuốc chữa bệnh

Thứ Sáu, 24/05/2019 13:00

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện