Nằm mơ quan hệ giật mình tỉnh dậy thấy gẫy dương vật

(Sức khỏe) - Trong lúc nằm mơ vì quá cao trào nên có thể bệnh nhân đã sai tư thế dẫn đến dương vật tổn thương dẫn đến gẫy.

Ngày 9/12/2018, trao đổi với Đất Việt, các bác sĩ ở Khoa Ngoại niệu - Ghép thận, Bệnh viện Nhân dân 115 (TP. HCM) cho biết, sau phẫu thuật xử lý vỡ lớp nang dương vật, bệnh nhân N.V.P (28 tuổi) đã ổn định sức khỏe nhưng vẫn phải theo tiến hành theo dõi để ổn định chức năng của bộ phận này.

Trước đó, anh P. nhập viện trong tình trạng đau vùng kín. Theo lời kể của bệnh nhân, khi đang ngủ trưa thì anh mơ quan hệ với người phụ nữ khác. Đến lúc giật mình tỉnh dậy thì thấy dương vật đau nhức và có biểu hiện phù nề, bầm tím.

Bác sĩ Trần Thanh Phong, công tác Khoa Ngoại niệu - Ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115 là người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân P. nhận định, có thể trong lúc nằm mơ quan hệ tình dục, do quá cao trào nên bệnh nhân đã chuyển động sai tư thế dẫn đến dương vật bị chèn ép, uốn cong đột ngột dẫn đến bị gẫy.

Nam mo quan he giat minh tinh day thay gay duong vat
Ảnh minh họa.

"Gẫy dương vật xảy ra chủ yếu khi vật hang bao bọc liệu đạo bị vỡ dẫn đến các mạch máu không lưu thông bình thương, tích tụ dẫn đến phù nề và bầm tím. Khi đó, cần phải phẫu thuật để lấy sạch máu đông và khâu lại vật hang..." - bác sĩ Phong cho biết.

Tháng 7/2018, một thanh niên 21 tuổi ở Phú Thọ cũng bị gẫy dương vật khi đang ngủ. Nguyên nhân được xác định là thanh niên này nằm mờ quan hệ tình dục nhưng trong lúc mơ đã nằm sai tư thế khiến dương vật bị chèn ép đột ngột dẫn đến gẫy.

Với tình trạng gẫy dương vật nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến đau đớn, cong dương vật, liệt dương... hoặc nhiễm trùng vì máu đông tích tụ dưới da.

Trao đổi thêm về tình trạng này, bác sĩ Nguyễn Đình Liên - Khoa Ngoại, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, gãy dương vật chủ yếu do các nguyên nhân như tư thế khi sinh hoạt tình dục bất thường; đưa dương vật vào âm đạo mà không nhìn với tốc độ nhanh, cưỡng dâm, bẻ dương vật (do bệnh nhân, bạn tình bẻ), giao hợp qua đường hậu môn, thủ dâm…

Trong lúc ngủ, khi nằm mơ quan hệ tình dục thì cảm xúc cũng giống như lúc quan hệ thật, thậm chí còn có thể cao trào hơn vì khi đó con người hành động chủ yếu theo bản năng, ý thức giảm đi. 

Điều này thường xảy ra với những người mạnh mẽ trong chuyện chăn gối hoặc lâu ngày không quan hệ tình dục dẫn đến những ức chế trong hệ thần kinh dẫn tới nằm mơ, khi thực hiện quá cao trào.

Ngọc Vân 

Chủ Nhật, 09/12/2018 14:07

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện