Người phụ nữ ngực bỗng đến gối: Không cần chồng về

(Sức khỏe) - Theo chia sẻ của chị Tuyên, hiện tại chị đã cảm thấy nhẹ nhàng và muốn về chăm sóc con cái, chị cũng không còn tình cảm với người chồng hờ nữa.

Xung quanh thông tin về trường hợp một người phụ nữ bỗng nhiên mắc căn bệnh lạ khiến bộ ngực chảy xệ xuống tận đầu gối được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ phẫu thuật, cắt bỏ thành công, chiều ngày 17/3, chia sẻ với báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Xi (ở thôn Chiềng, xã Mỹ Thuận, Tân Sơn, Phú Thọ - mẹ chị Hà Thị Tuyên) chia sẻ:

"Tuyên được các bác sĩ phẫu thuật, cắt bỏ thành công bộ ngực chảy xệ rồi. Giờ mọi việc đã ổn hơn nên tôi sẽ không bao giờ đồng ý cho Tuyên quay lại với chồng hờ của nó nữa bởi tính nết Hoàng không bình thường như bao người khác. Mặc dù ở rể nhưng Hoàng cũng coi thường cả nhà tôi, lúc Tuyên bị bệnh tật nằm viện điều trị như thế mà nó cũng không hỏi thăm hay điện thoại qua lại."

Nguoi phu nu nguc bong den goi: Khong can chong ve
Bà Xi chăm sóc con trai chị Tuyên trong thời gian điều trị ở viện. Ảnh: Đời sống Việt Nam

Bà Xi nói thêm: "Tuyên tâm sự với tôi cũng bảo không muốn quay lại với Hoàng nữa bởi theo Tuyên, vợ chồng lấy nhau thì phải chăm sóc, ở bên cạnh nhau lúc vui cũng như lúc buồn chứ, đằng này thấy vợ bị bệnh là Hoàng bỏ đi biệt tăm ngay. Con gái tôi cũng không còn tình cảm gì với Hoàng nữa. Tuyên bảo giờ chỉ mong sức khỏe mau bình phục để trở về chăm con chứ cũng không mong muốn gặp người đàn ông nào khác. Tuyên cho rằng, bị một lần gặp người như Hoàng là sợ lắm rồi, biết lắm rồi".

Cũng chia sẻ với báo Đất Việt, chị Hà Thị Tuyên (31 tuổi) nói: "Bỏ đi là việc của anh ấy (Hoàng-pv) nên giờ cũng không quay lại đâu. Tuy nhiên, tôi cũng không cần một người chồng như này nữa. Lúc tôi cần sự giúp đỡ nhất của Hoàng thì không thấy đâu, tôi thực sự cảm thấy rất buồn. Hiện tại tôi đã được các bác sĩ phẫu thuật thành công, tôi mong được trở về nhà sớm để chăm sóc con. Tôi không còn điều gì để nói với Hoàng nữa bởi tôi đã hết tình cảm."

Chia sẻ về việc các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ phẫu thuật, cắt bỏ thành công bộ ngực chảy xệ, chị Tuyên cho biết: "Tôi cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, vui sướng không lời nói nào tả hết được”.

Nguoi phu nu nguc bong den goi: Khong can chong ve
Chị cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng không đau đớn. Ảnh: Đời sống Việt Nam

Bác sĩ Hoàng Công Lâm (Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ) cho biết: Trường hợp chị Hà Thị Tuyên bệnh viện đã phẫu thuật thành công, sức khỏe chị ấy bình thường, theo dõi một thời gian có thể xuất viện được.

Như thông tin báo chí đã đưa, khoảng  giữa năm 2016, khi mang thai đứa con thứ hai, chị Tuyên phát hiện ra ngực của mình ngày càng chảy xệ và to bất thường.

Mới đầu, chị ngĩ nghĩ do chửa đẻ nên tuyến vú phát triển là điều bình thường. Nhưng sau đó, ngực càng to ra, cơ thể bắt đầu bị đau dữ dội. Vì hoàn cảnh khó khăn nên chị đành để vậy.

Cho đến khi không chịu đựng được nữa, chị thấy tình hình bệnh của chị đã nguy kịch nên gia đình đã vay mượn tiền để cho chị nhập viện điều trị. Tuy nhiên, từ hôm chị Tuyên nằm viện đến nay, người chồng bỏ đi vẫn chưa về thăm chị và trông con.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 18/03/2017 08:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện